Đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đã bao giờ là sai?

Đăng ký liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp để tốt nghiệp ra trường đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược có bao giờ là sai?

Một bước chuyển xoay mình vượt tốc độ và đạt đỉnh cao của ngành Dược, một số doanh nghiệp Dược phẩm có vốn đầu tư nước ngoài và nhà nước quan tâm. Theo thống kê được biết con số 4,7 tỷ USD đang trở nên rất hấp dẫn khi Việt Nam có quá ít các chuỗi cửa hàng Dược phẩm bán lẻ tên tuổi đã cho thấy đây là một trong những lĩnh vực mang lại cơ hội việc làm rất lớn cho các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược học như Đại học, Cao đẳng Dược,… Đồng thời với những cơ hội như hiện nay, thị trường Dược phẩm đang được các doanh nghiệp chú ý và đầu tư mạnh mẽ.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có bao giờ là sai?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thuốc nội và thuốc ngoại đang có sự cạnh tranh khốc liệt, khi không chỉ thuốc chữa bệnh mà còn thuốc bổ, dược phẩm chức năng. Tuy cơ hội việc làm rộng mở nhưng không phải dễ dàng phải dựa các  yếu tố chủ quan về trình độ, bằng cấp, tay nghề và cả sự may mắn. Một công ty Dược phẩm không nhà tuyển dụng nào muốn tuyển một người có trình độ chuyên môn mà về làm trong lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, vì thế bằng cấp chính là một trong những cách thức đánh giá và cũng chính là cách tự nâng cao cơ hội việc làm của chính bản thân.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chính là một trong cách nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.Với tấm bằng Cao đẳng Dược được cấp sau khi thí sinh hoàn thành và đảm bảo những điều kiện tốt nghiệp sẽ là yếu tố giúp bạn có những cơ hội và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Lĩnh vực Dược phẩm đang có những bước phát triển mạnh mẽ mà ở đó các công ty luôn có xu hướng phát triển theo quy mô ngày càng lớn. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với những ai đang theo đuổi ngành Dược, đặc biệt với quy mô ngành càng lớn thì đòi hỏi về trình độ chuyên môn càng cao. Theo đó những Dược sĩ Liên thông Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

466744091

Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội cho Dược sĩ phát triển bản thân

Theo căn cứ với những quy định mới nhất tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược thì học viên được phép sử dụng kết quả học tập và bằng cấp tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe để đăng ký học Liên thông nâng cao bằng cấp, kiến thức kỹ năng chuyên môn để phục vụ cho công việc sau này. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức đào tạo như đào tạo chính quy hoặc hệ vừa học vừa làm, vừa đi làm đảm bảo cuộc sống và vẫn có thể nâng cao tay nghề của mình.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị bộ hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh nhanh tay gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …