Thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược HCM năm 2020 đến khi nào?

680

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM trên phạm vi cả nước. Thời gian xét tuyển được Nhà trường quy định rõ ràng để đảm bảo thời gian học cho thí sinh.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-6-9

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 có thể ứng tuyển hồ sơ ngay từ hôm nay

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được triển khai tại tất cả các cơ sở đào tạo của Nhà trường. Về cơ bản trong năm nay quy chế tuyển sinh sẽ không có nhiều thay đổi. Trường vẫn thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh đã được Bộ ban hành. Thí sinh tham gia xét tuyển ngoài đảm bảo tốt về trình độ học vấn đã tốt nghiệp cấp 3cũng như  phẩm chất đạo đức cũng cần gửi hồ sơ theo đúng thời gian quy định của Nhà trường.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020 công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược được chia làm nhiều đợt trong năm, vì thế khi đã đủ điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Trong năm nay Nhà trường sẽ mở rộng thời gian cùng chỉ tiêu tuyển sinh. Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Dự kiến thời gian nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 15/12/2020. Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển cũng như nắm bắt được rõ thông tin nhận hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Hoặc các em có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để tối giản các bước đăng ký tuyển sinh.

Lựa chọn học ngành Dược mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội việc làm tiềm năng

Lựa chọn học ngành Dược mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội việc làm tiềm năng

Ngành Dược có tiềm năng phát triển không hề nhỏ

Ở thời điểm hiện tại kỳ tuyển sinh năm 2020 đã đến cận kề, rất nhiều phụ huynh và các em học sinh đang chuẩn bị rục rịch lựa chọn cho mình những ngành học với những câu hỏi đặt ra. Học ngành gì để ra trường có việc làm ngay, học ngành nào để khỏi thất nghiệp…

Theo đánh giá của giảng viên Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì một trong những ngành khan hiếm nguồn nhân lực lớn có chuyên ngành Dược. Bởi hiện nay ngành Dược phẩm Việt Nam nhất là thị trưởng bán lẻ đang có sự cạnh tranh khốc liệt, bên cạnh đó nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày một tăng cao. Do đó những năm trở lại đây, Dược cũng là ngành mà được nhiều thí sinh lựa chọn nhất. Bên cạnh đó ngành Dược có đặc điểm chung là đầu vào dễ dàng, chương trình học vừa sức và đảm bảo đủ trình độ bằng cấp để xin việc tại nhiều vị trí. Vì thế trong mùa tuyển sinh năm nay thí sinh có thể tham khảo những chuyên ngành học tiềm năng trên để ứng tuyển.

Vì thế lựa chọn theo học chuyên ngành Dược chính là một quyết định phù hợp, giúp mang đến nhiều cơ hội cho thí sinh.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ