Một số điểm cần chú ý trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược 2020

603

Được phép tự chủ trong vấn đề tuyển sinh, năm 2020 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có những điểm đổi mới quy chế tuyển sinh để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh.

Dễ dàng theo học Cao đẳng Dược với xét tuyển học bạ

Về hình thức tuyển sinh, các trường Cao đẳng Y Dược được lựa chọn giữa xét tuyển, thi tuyển, hoặc kết hợp thi tuyển với xét tuyển. Nội dung đề thi trong phạm vi chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12. Riêng với các môn thi đặc thù, thực hiện theo quy chế tuyển sinh do hiệu trưởng ban hành.

Điểm trúng tuyển vào các trường sẽ được Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường xem xét, quyết định dựa trên các phương án tuyển sinh đề xuất. Thí sinh muốn nhanh chóng và chắc chắn đỗ Cao đẳng Dược chính quy có thể chọn trường áp dụng phương án tuyển sinh thẳng miễn thi như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bởi cơ hội trúng tuyển là 100%, ngoài ra trường cũng được biết đến là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược bậc cao đẳng chính quy chất lượng, đảm bảo đầu ra tốt nhất hiện nay.

Có thể xét tuyển Cao đẳng Dược 2020 vào bất kì thời gian nào

Đây được coi là điểm mới nhất trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020. Căn cứ vào những thay đổi trên có thể thấy khi đã đảm bảo tốt điều kiện thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ ứng tuyển gửi về Nhà trường bất cứ khi nào. Tuy nhiên để được nhập học sớm và đảm bảo tiến độ ra trường tìm kiếm việc làm, thí sinh nên chủ động ứng tuyển sớm. Bên cạnh đó nếu gặp phải những sai sót trong vấn đề giấy tờ hoặc cần bổ sung thêm thông tin các em cũng sẽ nhanh chóng được chỉnh sửa để đảm bảo đúng yêu cầu.

cac-truong-chuan-bi-nhieu-phuong-an-cho-mua-tuyen-sinh-2020

Đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy theo mô hình mới

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội sở hữu mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học tốt nhất hiện nay. Mô hình này đã được nhiều trường Y Dược danh tiếng trong nước và quốc tế áp dụng, đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt lớn nhất cũng là lợi thế của trường so với những ngôi trường khác.

Năm 2020 trường tuyển sinh quanh năm theo hình thức xét tuyển học bạ với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh hệ chính quy, trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng thí sinh. Hiện nay ban tuyển sinh Nhà trường cũng đang có kế hoạch triển khai chương trình miễn giảm  học phí Cao đẳng Dược năm 2020 cho thí sinh làm hồ sơ xét tuyển sớm nhất.

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng các ngành trong khối Y dược đã được lên phương án đầy đủ. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến trên chính website Nhà trường. Mọi thắc mắc cần liên hệ trực tiếp tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phướn Long A – Quận 9 – Tphcm để được tư vấn giải đáp miễn phí.

Chia sẻ