Thông tin tuyển sinh đầu vào Cao đẳng Dược năm 2020

Ngành Dược là một ngành học HOT và có nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học, vậy điều kiện tuyển sinh đầu vào Cao đẳng Dược năm 2020 có khó hay không?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cao đẳng Dược là xu hướng HOT trong năm 2020

Ngành Dược là một ngành học có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y, góp phần quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ và phòng bệnh cho con người. Do đó việc làm sao có được chuyên môn, trình độ Dược sĩ tương lai ở mức cao nhất, có thể đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như những nhà tuyển dụng khó tính nhất luôn được các trường đào tạo uy tín chú trọng.

Trong đó chất lượng đầu vào đóng vai trò không nhỏ để tạo lập kết quả sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Vì thế ngay từ những ngày đầu thành lập, đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã luôn chú trọng trong việc tuyển sinh thí sinh đầu vào chất lượng nhất theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Do đó, không ít thí sinh băn khoăn đầu vào Cao đẳng Dược năm 2020 có khó không?

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành y có trình độ chuyên môn cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng chuyên môn đạt chuẩn Bộ Y tế. Thực tế đã chứng minh, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm được việc và làm được việc, thậm chí còn được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao sau khi tốt nghiệp.

Vì thế chúng ta đều không thấy làm lạ khi các bạn trẻ và các bậc phụ huynh đều tin tưởng và gửi gắm tương lai tri thức của một đời người tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. So với bậc Đại học thì Cao đẳng dễ dàng hơn rất nhiều, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.

Thí sinh có sức khỏe tốt; là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lí lịch rõ ràng là có đủ cơ sở để trở thành sinh viên của Trường và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 cần chuẩn bị những gì?

Năm 2020, ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành Y học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, điều kiện xét tuyển đầu vào tương tự như hệ đào tạo Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 3 năm, các sinh viên sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới giúp các thí sinh học tập và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Không dừng lại ở đó cơ sở vật chất cũng được cải thiện, phù hợp đào tạo cho từng chuyên ngành giúp các sinh viên theo học không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn rất thuần thục kỹ năng thực hành.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chi-can-tot-nghiep-thpt-e1556079629797

Vì thế, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tin rằng, những “đứa con tinh thần” sẽ là những cán bộ ngành y tương lai tốt nhất mà nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2020 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về đúng địa chỉ Nhà trường quy định để nắm chắc cơ hội của mình.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2020, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phướn Long A – Quận 9 – Tphcm.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phướn Long A – Quận 9 – Tphcm.

About Ngọc Trinh

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …