Học phí hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

708

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với những điều kiện đơn giản cùng  mức học phí tiết kiệm cho các bạn thí sinh học tập.

cx

Học phí hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh năm học mới 2017 với các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…cùng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 đối với các ngành học. Nhằm mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có cơ hội học tập ngành y dược, Nhà Trường mở rộng xây dựng và hoạt động ở nhiều tỉnh thành như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ….cho các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc được tham gia học tập.

Học phí đào tạo đối với hệ Cao đẳng chính quy của Nhà Trường là 800.000 – 900.000 đồng/học kỳ, học phí được xem là khá phù hợp và thấp so với mặt bằng chung các trường đào tạo cùng lĩnh vực. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức ngành y dược cần thiết để có thể ứng dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai.

32

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Điều kiện tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển đối với các thí sinh đáp ứng những yêu cầu đơn giản như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và có đủ năng lực kiểm soát hành vi của bản thân
 • Có đủ sức khỏe tốt để tham gia xuyên suốt quá trình học tập để đạt kết quả tốt
 • Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà Trường .

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm việc chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước, hoặc bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mẫu mới năm 2017
 • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ