Những ai được phép đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021?

368

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức học để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp. Vậy những ai được phép đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021?

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-14-10

Những ai được phép đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021?

Những ai được phép đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021?

Với chất lượng đào tạo tốt và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn năm 2021 có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Vì thế, những bạn trẻ đã có bằng Trung cấp Dược muốn nâng cao giá trị bằng cấp và chuyên môn thì đây là cơ hội không nên bỏ qua.

Qua nhiều năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo để bắt kịp với thời đại. Hiểu được giá trị của việc thực hành kỹ năng chuyên môn ngành Dược, Nhà trường đã phối hợp với nhiều bệnh viện để thực hiện mục tiêu đào tạo sinh viên ngành Dược  theo mô hình Bệnh viện – Trường Y.

Đây là mô hình đào tạo liên kết giữa Trường đào tạo và mô hình bệnh viện nhằm mục tiêu trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và khả năng làm việc chuyên nghiệp, có kỹ năng giải quyết các tình huống thực tế. Bên cạnh đó, hệ đào tạo này còn giúp các sinh viên không chỉ nâng cao được giá trị bằng cấp mà còn nắm vững hơn nhiều kiến thức so với việc học Trung cấp, từ đó cơ hội việc làm cũng được mở rộng hơn.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-12-10-600x

Hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ gì?

Sau khi hoàn thành các điều kiện xét tuyển cơ bản trên đây thì các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cơ bản theo đúng hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngành Dược là ngành học có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Vì thế nếu đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các bạn có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ