Chọn học Văn bằng 2 ngành gì? Học ở đâu? tại TPHCM

Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học muốn học thêm Văn bằng 2 nhưng còn phân vân chưa biết nên học ngành nghề nào, học ở đâu uy tin chất lượng.

hoc-van-bang-2-nen-hoc-nganh-gi-o-dau

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Học Văn bằng 2 nên học ngành gì?

Hướng học thêm Văn bằng 2 ngày càng thu hút đông đảo thí sinh

Hiện nay, các bạn trẻ thường được ba mẹ định hướng chọn ngành học hoặc chạy theo xu hướng của số đông mà trong khi bản thân không hề thích. Bởi những lẻ đó mà nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường gặp khó khăn trong vấn đề tìm công việc, để tìm một công việc đúng chuyên ngành học cũng khó bởi nguồn nhân lực đã quá dư thừa cũng như bản thân còn thiếu về kỹ năng.

Vì vậy việc học văn bằng 2 sẽ giúp bạn trau dồi thêm những kiến thức bổ ích của một chuyên ngành khác từ đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Việc lựa chọn văn bằng 2 với ngành nghề mà mình yêu thích sẽ giúp các bạn thêm động lực để theo đuổi ước mơ cũng như tiếp thêm động lực để tiến đến thành công ở một hướng đi mới.

Học Văn bằng 2 nên chọn học ngành nghề gì?

Hiện nay, với sự hội nhập kinh tế, xã hội phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng tăng. Vì vậy, để không lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như công sức thí sinh nên lựa chọn những ngành nghề với cơ hội việc làm khi ra trường như ngành Y Dược.

Trên các phương tiện thông tin báo đài,..có thể thấy các trung tâm y tế, các bệnh viện, công ty xí nghiệp Dược liên tục đăng tin tuyển dụng nhiều vị trí với số lượng lớn.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-tphcm

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Giờ thì bạn đã biết lựa chọn ngành nào rồi nhỉ? Bạn hãy bắt nhịp với thị trường việc làm hiện tại và nên chọn theo học Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đây là một quyết định đúng đắn để giúp bạn tìm được một công việc ổn định cũng như có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với quy chế tuyển sinh mới, nhà trường xét tuyển hệ Văn bằng 2: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện để tham gia xét tuyển là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Khi thí sinh theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết, phòng thí nghiệm đầy đủ hiện đại. Chương trình đào tạo chất lượng “học đi đôi với hành” cũng với mô hình “Trường học – Bệnh viện” sẽ giúp sinh viên rèn luyện thuần thục kỹ năng tay nghề chuyên môn. Do đó sinh viên tốt nghiệp tại trường hoàn toàn có thể làm ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa có thể sắp xếp thời gian đi làm, Trường cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo các lớp văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh sở hữu cụ thể như sau:

diachi

Học ngành Y Dược phải chọn đúng trường

  • Thời gian đào tạo 18 tháng : Đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Xét nghiệm,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng : Đối với thí sinh tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên với chuyên ngành nằm ngoài nhóm sức khỏe như Báo chí, Kế toán,…

Thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển nếu có nguyện vọng học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về trường theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …