Thời gian học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM là bao lâu?

Với thời gian đào tạo được cải tiến ngắn gọn mà vẫn đảm bảo chất lượng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký học tập năm 2017.

cx

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất ở đâu tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín về đào tạo ngành Y Dược tại TPHCM với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã đào tạo được biết bao thế hệ sinh viên ngành y đã và đang làm việc trong hệ thống y tế Việt Nam hiện nay.

Năm 2017 Nhà Trường tổ chức tuyển sinh với các hệ đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, ngoài ra còn có hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học. Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn thí sinh có mong muốn học Điều dưỡng với niềm yêu thích được tận tay chăm sóc người bệnh, giúp đỡ họ nhanh chóng vượt qua bệnh tật và trở lại cuộc sống bình thường.

Nhằm mục đích tạo môi trường học tập thoải mái và tiện ích nhất cho sinh viên, Nhà Trường năm nay có nhiều đổi mới về cơ sở hạ tầng cũng như các thiết bị thực hành cho sinh viên có thể học tập tốt nhất Với phương châm đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chương trình giảng dạy được cải tiến cho phù hợp với chương trình giáo dục mới, giảng dạy  lý thuyết và thực hành được kết hợp xen kẽ và có hiệu quả cho sinh viên học tập và rèn luyện nâng cao kỹ năng cho mình.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh với các điều kiện đơn giản và thiết thực cùng thời gian đào tạo ngắn gọn. Mở rộng tuyển sinh đối với những thí sinh đến từ những ngành khác, ngoài ngành sức khỏe, là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ có mong muốn tìm kiếm công việc ổn định và lâu dài trong tương lai.

Thời gian đào tạo khác nhau đối với các đối tượng khác nhau:

  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành khác như: Du lịch, Sư phạm, Ngân hàng…

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định và có giá trị làm việc trong các cơ sở y tế khác nhau, hoặc có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học Y Dược nếu bạn có nguyện vọng bước tiếp con đường học tập của mình.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2

Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Các bạn trẻ có mong muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có đóng dấu xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết, ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo hai cách: gửi theo chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …