Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có tránh tình trạng thất nghiệp?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm phong phú cho những bạn trẻ đang thất nghiệp hay mong muốn tìm cho mình công việc mới ổn định hơn.

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-duoc-pasteur-1

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có tránh tình trạng thất nghiệp

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tình trạng thất nghiệp tràn lan của nhiều sinh viên tốt nghiệp ở các trường Đại học, Cao đẳng đã nói lên thực tế, định hướng khi chọn trường học Đại học, Cao đẳng sau tốt nghiệp THPT chưa đúng với sở thích, nguyện vọng của mình. Kết quả sau khi tốt nghiệp không tìm được việc làm hoặc làm không đúng với chuyên ngành mình học, hay mức thu nhập không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hằng ngày.

Đứng trước ngã ba đường và tương lai phía trước. Nhiều bạn đã chọn học thêm Văn bằng 2 ở nhiều ngành khác nhau, trong đó học Văn bằng 2 Dược là sự lựa chọn của nhiều học viên, các bạn tìm được sự hứng thú và quyết tâm theo học Dược.

Cơ hội việc làm cùng với mức thu nhập cao là những nhân tố thu hút nhiều nhân lực cho ngành Y Dược. Ngành Dược là một trong những ngành “ hot” trong mỗi năm tuyển sinh. Nếu bạn không đủ điều kiện đậu vào các trường Đại học Y Dược thì có nhiều cánh cửa cơ hội khác chào đón bạn.

Mặc khác, Y Dược là ngành đang có nhu cầu về nhân lực cao, cần tuyển nhiều Dược sĩ, Trình dược viên,…nên cơ hội về việc làm của các học viên sau khi học xong, cơ hội thăng tiến trong công việc và thu nhập đáng mơ ước.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ đào tạo các hệ Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm mà còn tạo điều kiện liên thông cho các bạn Trung cấp Dược lên Cao đẳng, đào tạo Văn bằng 2 Dược dành cho học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành khác có cơ hội học về chuyên ngành bảo vệ sức khỏe con người, lĩnh vực hoàn toàn mới.

Thời gian học Văn bằng 2 Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng đối tượng :

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Thời gian áp dụng cho những đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Thời gian áp dụng cho những đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kỹ thuật, Kế toán, Sư phạm…

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-duoc

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM cần những gì?

Yêu cầu cần có khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác.
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về địa chỉ của Nhà Trường qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược  TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …