Hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Để việc đăng ký xét tuyển được thuận lợi, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM sẽ hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM theo đúng quy định.

2

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Bắt đầu năm 2017, từ Trung cấp, Cao đẳng cũng như Đại học có những thay đổi không hề nhẹ về quy chế tuyển sinh, thời gian đào tạo và giấy tờ hồ sơ đăng ký xét tuyển. Với những hồ sơ không đảm bảo yêu cầu sẽ khiến bạn mất cơ hội được học tập với ngành học yêu thích và ngôi trường mong ước. Do đó việc tìm hiểu những thông tin cần thiết về quy chế tuyển sinh cũng như hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM 2018 đúng quy định là điều cần thiết.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược với lực hấp dẫn mạnh, bởi nhu cầu cần nhân lực và các thị trường Dược được vốn đầu tư nước ngoài đang dần phát triển mạnh mẽ đã thu hút một lượng lớn thí sinh theo học bậc, chương trình học khác nhau như Đại học, Cao đẳng Dược hay Trung cấp. Khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển, tùy vào mỗi đối tượng theo học sẽ có thời gian  đào tạo phù hợp với bằng cấp mà học viên đang sở hữu:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Đối tượng là những thí sinh tốt nghiệp một Văn bằng 2 Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ Đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM,…
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Đối tượng là những Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như báo chí, kiến trúc, kinh tế, sư phạm,…

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Địa chỉ đào tạo  Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Trước khi đăng ký hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM, để đảm bảo chất lượng đầu ra, tay nghề sau khi tốt nghiệp ra trường đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ học tập uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những gợi ý và là một trong những địa chỉ được bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y Dược cho ngành Y tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, thực hành, thí nghiệm của Trường không ngừng được nâng cấp và đổi mới phù hợp với xu thế phát triển của thời đại, từ đó các học viên sẽ không còn bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn.

Năm 2018, Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược với yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Nếu thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ Trung cấp hệ Văn bằng 2 TPHCM cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT nhà trường.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh photo công chứng.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…photo có công chứng
  • 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ  thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …