Thời gian xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian xét tuyển diễn ra liên tục nhiều đợt trong năm, thuận tiện thí sinh tham gia tuyển sinh.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Địa chỉ học tập rất quan trọng đối với việc được học tập và tiếp thu những kiến thức chuyên ngành cho sinh viên, nhất là chuyên ngành y dược. Cao đẳng Y Dược TPHCM với thời gian gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, luôn tự hào là một trong những trường đào tạo chất lượng hàng đầu,thu hút nhiều thí sinh lựa chọn là nơi gửi gắm niềm hy vọng của mình.

Nhà Trường với trang thiết bị đầy đủ để sinh viên được rèn luyện tay nghề của mình trong ngành y dược nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng. Sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện với những trang thiết bị hiện đại, nhất là trong ngành Xét nghiệm có đóng góp quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Những kỹ thuật trong công tác trong tương lai có ảnh hưởng sâu sắc đến tính mạng và sức khỏe của con người, kết quả của công tác xét nghiệm sẽ là “bằng chứng” chính xác hóa cho lời chẩn đoán của bác sĩ, xác định được hướng điều trị chính xác cho người bệnh.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-3

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược TPHCM được tuyển sinh với hình thức xét tuyển đối với những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược và đảm bảo đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước). Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ chương trình học của mình, nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Thời gian xét tuyển được diễn ra liên tục thành nhiều đợt trong năm, thuận lợi cho thí sinh có thể sắp xếp thời gian phù hợp để tham gia xét tuyển học tập.

Thời gian học tập hệ Cao đẳng Xét nghiệm là 36 tháng, thời gian vừa đủ để sinh viên được học tập và tiếp thu những kiến thức chuyên ngành cần thiết để có thể áp dụng vào công việc hiệu quả trong tương lai. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế, tham gia vào đội ngũ những người cán bộ, nhân viên ngành y tế đang hàng ngày cố gắng làm việc vì sự nghiệp cứu người vĩ đại của ngành y tế.

hoc-ky-thuat-xet-nghiem-co-hoi-viec-lam-rong-mo

Việc làm ngành Xét nghiệm trong tương lai

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những thí sinh khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ khác cần thiết (nếu có).

Sau khi  hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp về địa chỉ nhà trường: Cao đẳng Y Dược TPHCM, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …