Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Ngành Xét nghiệm đang là một “xu hướng” được nhiều bạn trẻ lựa chọn và tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Địa chỉ học ngành Xét nghiệm tại TPHCM?

Địa chỉ học tập có liên quan sâu sắc đến việc học tập những ngành y dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, nơi sinh viên được cung cấp khối lượng kiến thức chuyên ngành đạt chuẩn của Bộ Y tế. Cao đẳng Y Dược TPHCM đến nay đã gần 10 năm hình thành và phát triển, qua từng đợt tuyển sinh Nhà Trường luôn không ngừng cải tiến và đổi mới về các mặt, nhằm mang lại không gian học tập thân thiện, tích cực nhất cho các sinh viên.

Chất lượng đào tạo cũng được đảm bảo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học lớn cả nước, luôn nhiệt tình và tâm huyết trong công việc, giảng giải những vấn đề khó hiểu cho sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ trung tâm tuyển dụng, giúp sinh viên mới tốt nghiệp ra trường tìm địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả. Hiện nay, đã có xây dựng nhiều cơ sở đào tạo trên các tỉnh thành như: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng…nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của sinh viên.

32

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, với mục đích đào tạo đội ngũ sinh viên ngành y dược giàu tâm huyết cung cấp cho lực lượng nhân viên y tế trong tương lai. Ngành Xét nghiệm lại có vai trò vô cùng quan trọng đối với kết quả khám và chữa bệnh cho bệnh nhân, giúp đưa ra “câu trả lời” chính xác về tình trạng bệnh của bệnh nhân. Bởi nhu cầu của con người về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe vẫn luôn cao, nên nhu cầu học tập ngành Xét nghiệm luôn ở mức cao, rất nhiều bạn trẻ đã tham gia tuyển sinh học tập ngành xét nghiệm các năm.

Thời gian học hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là 36 tháng (3 năm), thời gian đủ để sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân, tiếp thu và được cung cấp những bài học, kiến thức chuyên ngành cần thiết, hữu ích để có thể áp dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, bạn có thể tiếp tục học Liên thông Đại học nếu muốn được học tập thêm kiến thức chuyên sâu. Hoặc bạn cũng có thể tìm việc làm phù hợp, tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người tại các cơ sở y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ xét tuyển gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ khác cần thiết (nếu có).

Sau khi  hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp về địa chỉ nhà trường: Cao đẳng Y Dược TPHCM, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …