Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 cần điều kiện gì?

228

Năm 2021 học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với điều kiện xét tuyển đơn giản miễn thi đầu vào, mang đến nhiều cơ hội học tập cho nhiều thí sinh.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 cần điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 cần điều kiện gì?

Trong bối cảnh XH ngày càng phát triển hiện nay, ngành Điều dưỡng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự là vô cùng lớn, đi cùng với đó là yêu cầu về trình độ chuyên môn ngành nghề đối với người lao động ngày càng cao. Bên cạnh đó, Bộ Y tế nước ta cũng đã có chủ trương về việc chuẩn hóa nhân lực cán bộ ngành Y Dược yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng. Do vậy việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM năm 2021 là rất cần thiết đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo chuyên sâu hơn về chuyên ngành của mình, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng và kiến thức ngành nghề để đáp ứng yêu cầu của công việc trong thời đại mới. Bên cạnh đó, ngành Điều dưỡng là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên Điều dưỡng viên phải không ngừng học tập để nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 cần điều kiện gì?

Với mong muốn giúp thí sinh đăng ký thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM thông báo đầy đủ các quy định về điều kiện cũng như hướng dẫn thủ tục đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡnghệ Liên thông chuẩn năm 2021.

Theo đó, điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM năm nay bao gồm các tiêu chí sau:

 • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
 • Thí sinh đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa cấp ba.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm về hình sự hay thi hành án theo đúng quy định pháp luật.
 • Thí sinh đảm bảo được sức khỏe tốt để không bị gián đoạn trong thời gian học tập tại Trường.

Đây được xem là những điều kiện đăng ký nhập học cơ bản và không quá khó khăn để thí sinh có thể trúng tuyển. Mặt khác, những điều kiện đăng ký xét tuỷen này so với năm trước không có nhiều thay đổi, giúp thí sinh không bị hoang mang cũng như khó khăn trong việc tìm hiểu.

Bên cạnh đó, trường còn tuyển sinh cho những trường hợp thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành như: Y sĩ Đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Dược, xét nghiệm… sẽ được đào tạo với thời gian dài hơn là 24 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 gồm những gì?

Sau khi đảm bảo được các quy định về điều kiện trên, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021. Trong đó, các giấy tờ cần có bao gồm:

 • 02 Bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 Bản pho to công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản pho to đã công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản pho to công chứng CMND.
 • 02 bản pho to công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM liên tục nhiều đợt trong năm 2021, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP. HCM theo địa chỉ như sau:

 • VPTS Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, p.21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • VPTS Bình Tân: Số 913/3 QL 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. (Ngay vóng xoay An Lạc, bến xe MT). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.
Chia sẻ