Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều kiện tuyển sinh đơn giản với thời gian học tập ngắn được xem là ưu điểm khiến đông đảo thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu sinh viên Y Dược bậc Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đã có bằng Trung Cấp Điều dưỡng đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển đơn giản chỉ cần nộp hồ sơ mà không cần thi tuyển đầu vào. Với điều kiện này, thí sinh đã có nền tảng kiến thức về các ngành Y Dược và cả những thí sinh được đào tạo ngoài ngành đều có thể đăng kí học.

Vai trò của người Điều dưỡng trong quy trình hoạt động hệ thống ngành Y vô cùng quan trọng và cần thiết, khi Điều dưỡng viên là cầu nối giữa người bệnh và Bác sĩ. Họ là lực lượng là người đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Mặc dù là một ngành nghề chiếm một ví trí quan trọng và chủ chốt nhưng hiện nay nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn đang ở mức thiếu hụt nghiệm trọng. Tình trạng thiếu hụt này xảy ra nhiều ở những bệnh viện cấp huyện, xã thuộc những vùng núi, nông thôn.

Nói về sức hấp dẫn của ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng đây là một trong những lĩnh vực tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh. Cụ thể, tốt nghiệp Cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng, người học có thể ứng tuyển vị trí việc làm tại những cơ sở Y tế uy tín trên cả nước như Bệnh viện, phòng khám tư nhân, ngoài ra còn có thẩm mỹ viện, Spa,… Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể làm việc tại các nước phát triển như Nhật, Đức hay CHLB Đức,…với một mức thu nhập đáng mơ ước.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc thí sinh có đủ điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hay không? Nếu như yêu thích trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thí sinh có thể gửi hồ sơ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những yêu cầu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ đào tạo cán bộ Y tế uy tín

Năm 2021 nhà trường mở rộng hệ đào tạo ở nhiều chuyên ngành thuộc khối sức khỏe, trong đó hệ Liên thông bao gồm 5 ngành nghề: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Điều này giúp mở ra cơ hội học tập nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho đa dạng đối tượng thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ đào tạo cán bộ Y tế uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ đào tạo cán bộ Y tế uy tín

Chương trình đào tạo sinh viên chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành chuyên nghiệp cho sinh viên. Chính vì vậy, nếu trở thành sinh viên Liên thông ngành Điều dưỡng, các bạn có thể tham gia những giờ học bổ ích trong các giảng đường học lý thuyết và phòng thực hành. Với những ưu điểm đó, sinh viên được phát triển hoàn thiện cả về kỹ năng, kiến thức và thái độ đối với nghề nghiệp. Nếu như đã hoàn thiện hồ sơ đăng kí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh hãy gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy …