Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur công bố mức Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 giúp các thí sinh nắm bắt được chi phí học tập.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện đơn giản

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện đơn giản

Chương trình đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hiện nay đang được coi là xu thế được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi các cơ sở khám chữa bệnh đang rất khan hiếm Điều dưỡng viên. Ngoài việc lựa chọn trường đào tạo uy tín, có đội ngũ giảng viên giỏi thì băn khoăn của thí sinh chính là học phí như thế nào? Cao hay thấp? Liệu mình có thể đáp ứng được hay không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không phải chuyện dễ dàng. Trong suốt quá trình học thí sinh phải thực hành rất nhiều để tiếp xúc dần dần với công việc sau này. Điều này dẫn đến trang thiết bị thực hành phải đủ nhiều để đáp ứng yêu cầu của ngành này.

Nhưng với phương châm tập trung chú trọng vào chất lượng đào tạo cũng như chất lượng sinh viên sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 không những trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tân tiến đúng chuẩn của Bộ Y tế mà những sinh viên theo học chỉ phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và hợp lí.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Thế những, với phương châm chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học tập, mà những sinh viên theo học chỉ phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và hợp lí. Theo đó, mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là 1.200.000đ/tháng (1 học kỳ gồm 5 tháng), đây là mức học phí được đánh giá khá thấp so với mặt bặt chung tại khu vực TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Điều dưỡng
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy …