Cập nhật điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cập nhật điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 giúp các bạn thí sinh hiểu rõ thông tin đăng ký học tại trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

Thực trạng sinh viên ở nước ta hiện nay sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ra trường không xin được việc làm đang là trình trạng báo động. Lý do được xác định là do định hướng phía gia đình, Nhà trường không có công tác hướng nghiệp cho học sinh từ khi còn đi học cùng với nhận thức về nghề nghiệp chạy theo tâm lí số đông, đua nhau đăng kí học những ngành được cho là hot mà không hệ nhận ra được nhu cầu sử dụng nhân lực của các ngành này tại nước ta đang bị bão hòa. Vậy lối đi nào cho các tân cử nhân đang khi đứng trước vòng xoáy thất nghiệp? Chịu cảnh thất nghiệp dài hạn hay chấp nhận làm một công việc trái ngành với mức đãi ngộ không đủ sống? Có nhiều bạn trẻ năng động không chấp nhận thực tại như vậy đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tự tạo cơ hội cho bản thân.

Bởi nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng của nước ta đang đang thiếu hụt rất nhiều từ các thành phố lớn cho tới nông thôn, đặc biệt ở những vùng sâu vùng xa lại càng thiếu hụt những người có trình độ chuyên môn về ngành nghề Điều dưỡng.

Cập nhật điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nhiều thí sinh còn khá mong lung về hình thức đào tạo hệ Văn bằng 2, chỉ biết đây là một hình thức chuyển đổi ngành nghề giúp người học có thêm kiến thức và bằng cấp ở một ngành nghề mới mà chưa thực sự hiểu rõ để học được Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh bắt buộc phải đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh do Nhà trường đề ra. Năm 2021 thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần phải đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học ở bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Ngoài ra, thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh cần đảm bảo được sức khỏe, không vi phạm phẩm chất đạo đức. Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng miễn thi đầu vào đơn giản.

Cập nhật điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Cập nhật điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hiện nay học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được coi là lựa chọn sáng suốt đối với những người đang bế tắc trong công việc sau khi ra trường. Chỉ cần với điều kiện học đơn giản thí sinh đã tự tạo cho bản thân một con đường nghề nghiệp mới, tiềm năng và có thu nhập tốt hơn thay vì “treo bằng” 1 chỗ.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Được Bộ Lao Động TB&XH giao cho quyền tự chủ trong công tác tuyển sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để có thể nhập học trong thời gian sớm nhất để kịp với tiến độ đề ra trường.

Đối với thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng, học ngoài giờ hành chính (Thứ 7 và Chủ nhật) phù hợp với trình độ của từng thí sinh. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có đủ kiến thức nghề nghiệp để xin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào như Bệnh viện, cơ sở Y tế hay trung tâm chăm sóc sức khỏe trên cả nước. Ngoài ra Nhà trường còn hỗ trợ tối đa sinh viên nếu khó khăn trong khâu tìm việc làm để các bạn có thể tìm được những công việc phù hợp trình độ chuyên môn.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

 • 01 Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển).
 • 02 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học photo công chứng.
 • 02 Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học bản photo công chứng.
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng).
 • 01 Giấy chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 Sổ hộ khẩu bản sao công chứng.
 • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân (thời gian không quá 6 tháng).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi về Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 theo thông tin cụ thể như sau:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …