Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian bao lâu?

367

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2021 sẽ được đào tạo trong thời gian quy định của Bộ để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu ở hệ đại học để được trúng tuyển cũng như có cơ hội bước chân vào giảng đường các bạn thí sinh phải có lực học thật xuất sắc cũng như bắt buộc phải trải qua nhiều kỳ thi cạnh tranh khốc liệt với nhiều đối thủ đến từ các tỉnh thành. Tuy nhiên ở hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3, có sức khỏe tốt, không vi phạm đạo đức là được tham gia xét tuyển thẳng vào nhà trường, miễn thi. Hình thức xét tuyển thẳng không chỉ giúp thí sinh giảm tải được áp lực mùa thi, gia tăng cơ hội trúng tuyển mà còn giúp những thí sinh ở xa đỡ vất vả trong việc di chuyển đến địa điểm thi, cũng như tiết kiệm được tối đa chi phi. Bên cạnh đó những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường với giấy chứng nhận tốt nghiệp và có thể bổ sung hồ sơ về sau.

Đối với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy tại nhà trường như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm cũng được áp dụng điều kiện tuyển sinh tương tự như Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tạo điều kiện học tập tối đa cho thí sinh vì thế trong quá trình tham giam xét tuyển Cao đẳng Y dược nếu có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian bao lâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian bao lâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian bao lâu?

Trở thành sinh viên ngành Y Dược sẽ khác xa cách học so với bậc phổ thông. Đặc biệt khi đây là một ngành học đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu của nghề nghiệp. Theo đó, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, học vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 thay vì học ngoài giờ hành chính giống như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Với thời gian học trên đủ để giúp sinh viên nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức cần có trong ngành Dược thông qua mô hình đào bệnh viện kết hợp cùng trường học.

Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy và có thể đảm nhiệm được nhiều công việc trong ngành như chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị bệnh…cũng như với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên thí sinh có thể sử dụng để thi công chức viên chức theo quy định của ngành Y tế hoặc có thể liên thông lên bậc đại học sau khi tốt nghiệp nếu đáp ứng được điều kiện của Bộ quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nếu yêu thích mô hình đào tạo của nhà trường cũng như nhận thấy thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với nhu cầu bản thân, thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về nhà trường theo cách trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển).
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 vào nhiều đợt tại các văn phòng tuyển sinh trên cả nước nên thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.
Chia sẻ