Tìm hiểu chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tìm hiểu chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 sẽ giúp các thí sinh theo học có lộ trình học tập phù hợp để tiếp thu kiến thức trọn vẹn nhất.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-3-2

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tìm hiểu chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tìm hiểu chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Rất nhiều thí sinh lo lắng, thắc mắc khi nhiều chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng kéo dài từ 4 – 5 năm nhưng chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ vẻn vẹn 15 tháng. Vì thế nhiều thí sinh lo lắng rằng với lượng kiến thức như vậy có thể nào tiếp thu hết được trong quãng thời gian đó hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sở dĩ thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ có 1.5 năm là bởi những kiến thức cơ bản đã được học ở hệ Trung cấp, chính vì vậy mà khi lên tới Cao đẳng, sinh viên sẽ bắt tay vào học ngay những lượng kiến thức chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng. Những môn cơ sở đã học được từ Trung cấp Điều dưỡng sẽ được Nhà trường công nhận và ghi lại số điểm để tổng hợp thành bảng điểm cuối cùng sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Việc phân chia lượng kiến thức trong chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được bố trí hợp lý để người học có thể tiếp thu các kiến thức đồng đều, đan xen giữa những môn khó và dễ trong quá trình học tập. Đồng thời, sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn, cọ xát thực tế đúc rút ra những kinh nghiệm cho bản thân, tất cả những chương trình này đều được qua kiểm định, đảm bảo chất lượng cho học viên khi ra trường. Do đó, dù ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riệng có rất nhiều kiến thức chuyên sâu thì thì cần bạn cố gắng học tập và tích lũy kiến thức trong trương trình học 15 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có đủ kiến thức và năng lực để thực hành công việc.

Ho-so-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-17-2

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐ TB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và đã hoàn thành chương trình học THPT. Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể đi làm ngay.

Theo đúng quy chế khi đã đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh cần phải chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nđáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các bạn có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy …