Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín năm 2021

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo mang đến cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên theo học.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín năm 2021

Thực hiện sứ mệnh đào tạo cán bộ ngành Xét nghiệm chất lượng, trình độ chuyên môn cao nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cùng mua sắm đầy đủ trang thiết bị dạy học cũng như xây dựng phòng thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH và Bộ Y tế. Mặt khác, chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, bài giảng được biên soạn dựa trên giáo trình chuẩn đào tạo sinh viên ngành Xét nghiệm và được bổ sung những kiến thức và kinh nghiệm của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn,…. Tất cả đều mong muốn giúp sinh viên có được kiến thức và trở thành đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm.

Thực tế chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ, uy tín cao, có nhiều năm công tác tại các trường Đại học Y Dược, bệnh viện lớn trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, Nhà trường tạo mọi điều kiện để sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm sau này ra trường sẽ tìm được cơ hội việc làm hấp dẫn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn phối hợp làm việc với hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế hay trung tâm chăm sóc sức khỏe…nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tập thực tế.

Sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có thể đảm nhận các vị trí công việc của các bệnh viện hay cơ sở y tế, trung tâm y tế, hoặc cơ sở giáo dục của Nhà nước hay tư nhân. Theo đó tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là quyết định hoàn toàn đúng đắn giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín năm 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín năm 2021

Quy định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Theo Bộ Lao động TB&XH, quy định về tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sau đây:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng với năm tổ chức Kỳ thi THPT Quốc gia.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 ngành học HOT nhất hiện nay. 3 cách để bạn lựa chọn bao gồm:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trong đó hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ của bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cũng như đáp ứng các quy định về điều kiện đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2020 – 2021.

About Ngọc Trinh

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …