Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là khoảng thời gian các thí sinh học và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, vậy thời gian đào tạo này sẽ kéo dài trong thời gian bao lâu?

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-8

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nếu đang băn khoăn không biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào, có dài không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khoảng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ LĐTB&XH thông qua dựa trên điều kiện học tập, tiếp thu kiến thức cũng như đảm bảo được thời gian thực tập, thực hành cho môn học. Theo đó, khoảng thời gian này còn được rút ngắn đến mức tối đa nhằm tiết kiệm kinh phí học tập cũng như thời gian ra trường để các thí sinh đều có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo cơ hội việc làm với mức thu nhập cao hơn rất nhiều các ngành nghề khác.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Theo Thông tư quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, năm 2021 tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có trình độ Trung cấp để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cho toàn dân và xã hội. Do đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như nhiều các hệ đào tạo khác là điều bắt buộc để những Điều dưỡng viên tương lai có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của bản thân cũng như mở ra cơ hội học tập mới để có nhiều hơn những kiến thức về chuyên ngành và đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng khắt khe đề ra.

Nhằm giúp thí sinh có điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình xét tuyển, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn thay vì điều kiện các thí sinh phải thi tuyển như trước đây.

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các thí sinh có cơ hội học tập trong vòng thời gian 15 tháng nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế, phòng khám hoặc đi làm việc tại nước ngoài. Đồng thời, các Điều dưỡng viên cũng có thể tiếp tục học Liên thông Đại học Y Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

dia-chi-dao-tao-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm-chat-luong

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường được Bộ Y tế đánh giá cao với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho các cơ sở y tế tại Việt Nam. Khi trở thành sinh viên của trường, các bạn sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại bệnh viện lớn. Vì thế, sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện mà không cần đào tạo lại.

Năm 2021, thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đã quy định rõ, thí sinh tham gia xét tuyển ngoài điều kiện trên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nđáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các bạn có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy …