Theo học Cao đẳng Dược sĩ tại TPHCM năm 2017 ở đâu?

Hiện nay TPHCM có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, một số trường đa ngành không chuyên về Y dược cũng tham gia đào tạo. Vậy học Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017 ở đâu chất lượng?

caodangduoc2

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược

Ngành Dược dự kiến đến năm 2020 sẽ rất phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao nhưng hệ thống Y tế vẫn hạn chế về nguồn nhân lực ngành Dược và cần đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực. Câu hỏi đặt ra là nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu? Trường nào đào tạo chất lượng, sau khi tốt nghiệp ra trường cơ hội việc làm thế nào? đây là câu hỏi thắc mắc được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Phần lớn các chuyên gia đều khuyên thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, phù hợp với năng lực học tập, đặc biệt nên ưu tiên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược.

Các tiêu chí chọn trường để học Cao đẳng Dược

Với niềm đam mê, yêu nghề để có được một chuyên môn sau, kiến thức vững tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng thì ngay từ khi chọn trường theo học thí sinh cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

Trường Cao đẳng y Dược có thương hiệu uy tín

Thí sinh nên chọn những trường có chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược uy tín vì nó ảnh hưởng đến việc sau khi tốt nghiệp ra trường có đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hay không? Bên cạnh đó, khi theo học tại những trường có thương hiệu uy tín thì bạn yên tâm về chất lượng đào tạo lẫn cả môi trường học tập tốt.

Trường có cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ

Đặc thù của ngành Y Dược là phải được có xác thực tế, thực hành nhiều thì sinh viên mới có thể vận dụng được lý thuyết cho thực tế, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn của nghề nghiệp. Chính vì thế, thí sinh dù học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng nên lựa chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo chất lượng học tập.

Nhu cầu chất lượng về đội ngũ giảng dạy

Chất lượng học tập, kiến thức chuyên sâu là nhờ vào sự giảng dạy tâm huyết của giáo viên, người xưa có câu: ” Thầy giỏi thì mới có trò hay” vì vậy đội ngũ giáo viên có vai trò đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của sinh viên bởi họ chính là những người trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sinh viên trong suốt những ngày còn ngồi trên giảng đường.

yduoc

Đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Theo quy định mới nhất thì từ năm 2017 các trường Cao đẳng trong cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các trường đều được phép chủ động trong việc tuyển sinh, tuy nhiên vẫn phai xét tuyển thí sinh dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đào tạo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Tức là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Đây cũng là cơ hội cho những thí sinh có học lực trung bình khá trở lên và những thí sinh không thi khối A hoặc B vẫn có cơ hội để theo đuổi khối ngành học Y Dược.

Năm 2017 này, ngoài Cao đẳng Dược thì trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn tuyển sinh các hệ  Cao đẳng chính quy khác: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…

Thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM nộp hồ sơ xét tuyển theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …