Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược ở đâu tại TPHCM

Nhiều bạn trẻ muốn nâng cao tay nghề, giá trị tấm bằng đã chuyển hướng sang học Văn bằng 2 ngành Dược TPHCM. Vậy địa chỉ đào tạo nào uy tín, chất lượng?

3

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cơ hội trở thành Dược sĩ

Hiện thời kinh tế phát triển, các xí nghiệp Dược, công ty kinh doanh Dược phẩm mọc ngày càng nhiều trong và ngoài nước kéo theo nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ nhiều hơn. Do đó quyết định theo đuổi ngành dược trong thời điểm này chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Ngành Dược có vị trí quan trọng trong xã hội bởi công việc ngành này liên quan trực tiếp  đến sức khỏe cũng như tính mạng con người. Hiện nay, dân số tăng nhanh ở các thành thị, tốc độ đô thị hóa, môi trường ô nhiễm cũng như sự già hóa dân số nước ta thì nguồn nhân lực Dược sĩ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là một bước đi vô cùng quan trọng nên việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chính quy uy tín chất lượng sẽ là tiêu chí hàng đầu. Với hơn 8 năm thành lập và phát triển, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đang thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Sinh viên theo học tại trường được trang bị hành trang kiến thức vững với môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, có phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ các trang thiết bị ứng dụng công nghệ cao. Chương trình đào tạo liên tục cập nhật những kiến thức tiên tiến của ngành và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có giàu kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra với mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện, nhà thuốc, các xí nghiệp dược,…sẽ giúp sinh viên nắm bắt được công việc vì thế hoàn toàn có thể làm việc ngay khi ra trường.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo chuẩn của Bộ, có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao năng lực.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì cho hồ sơ Văn bằng 2 ngành Dược TPHCM?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng THPT.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng + Bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng 6 tháng trở lại
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ sau: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …