Chính thức thí sinh được thử điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trong 3 ngày

Theo quy định của Bộ, bắt đầu từ ngày 11/9/2020, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng thử nghiệm trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng nháp trong 3 ngày

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thí sinh bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng nháp trong 3 ngày

Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 11- 13/9

Theo thông tin được ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược cập nhật mới đây nhất thì nhằm giúp thí sinh tránh được những sai sót trong quá trình điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2020, từ ngày 11-13/9, thí sinh được điều chỉnh thử nghiệm nguyện vọng trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Kết quả điều chỉnh “nháp” này của thí sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt điều chỉnh thử nghiệm.

  • Từ 8h00 ngày 19/9 đến 17h’ ngày 25/9, thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tiếp nếu số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu khi đăng ký dự thi.
  • Từ 8h00 ngày 19/9, đến 17h ngày 27/9, thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu tại điểm tiếp nhận trong trường hợp thí sinh không điều chỉnh trực tuyến hoặc thí sinh điều chỉnh tăng số nguyện vọng so với số nguyện vọng đã đăng ký ban đầu theo hướng dẫn.
  • Trước 17h’00 ngày 29/9, thí sinh nên kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và đề nghị điều chỉnh sai sót giữa kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký trên hệ thống với thông tin trên phiếu đề nghị đăng ký điều chỉnh nếu có.

Thí sinh nên cân nhắc kỹ trước khi điều chỉnh nguyện vọng năm 2020

Thí sinh nên cân nhắc kỹ trước khi điều chỉnh nguyện vọng năm 2020

Giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng chia sẻ thêm, trong thời gian điều chỉnh nguyện vọng, hệ thống cũng sẽ mở để các đơn vị điều chỉnh các sai sót về khu vực và đối tượng ưu tiên cho thí sinh. Thí sinh bắt buộc phải khai báo trên phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và nộp tại điểm tiếp nhận. Lưu ý, thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng hình thức trực tuyến sẽ không điều chỉnh được khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên. Như vậy, những thí sinh điều chỉnh tăng số lượng nguyện vọng, điều chỉnh khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên bắt buộc phải điều chỉnh bằng hình thức trực tiếp trên phiếu, không được điều chỉnh bằng hình thức trực tuyến.

Để cập nhật nhiều thông tin mới hơn về điểm chuẩn, nguyện vọng, quy chế tuyển sinh của các trường CĐ, ĐH trên cả nước, các em có thể chủ động tham gia group Làng sinh viên – nơi chia sẻ mọi vấn đề cuộc sống, sinh hoạt và các câu chuyện liên quan đến sinh viên.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …