Hàng loạt trường CĐ, ĐH xác định điểm chuẩn dự kiến

Ở thời điểm hiện tại mọi thí sinh đều mong chờ các trường ĐH, CĐ đưa ra thông tin về điểm chuẩn dự kiến để các em có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý trong năm nay.

Các trường ĐH công bố điểm chuẩn dự kiến năm 2020

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Các trường ĐH công bố điểm chuẩn dự kiến năm 2020

Nhiều điểm dự kiến của các trường được công bố

Theo cập nhật của ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược thì mới đây hàng loạt trường CĐ, ĐH xác định điểm chuẩn dự kiến. Thí sinh có thể tham khảo để cân nhắc về quyết định theo học của bản thân.

ĐH Bách khoa Hà Nội: Dần đầu là trường ĐH Bách Khoa Hà Nội khi mới đây trường thông báo dự báo điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2020. Đáng chú ý là các ngành Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo có điểm chuẩn dự kiến cao nhất, lên đến 28-29 điểm.
ĐH Kinh tế Quốc dân: Đây cũng là ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn hàng năm. Dựa vào mức phổ điểm kỳ thi tốt nghiệp năm nay, dự đoán mức trúng tuyển của trường tăng từ 1-3 điểm tùy ngành.

ĐH Công nghệ thông tin: (ĐH Quốc gia TPHCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực dao động từ 750-900 đối với 20 chương trình đào tạo. Cao nhất là ngành Khoa học máy tính (hướng trí tuệ nhân tạo) lấy 900 điểm. Kế đến là ngành Kỹ thuật phần mềm, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin cùng lấy 870 điểm.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Năm 2020 Nhà trường thông báo tuyển sinh thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các chuyên ngành: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu/ Xét nghiệm. Thí sinh tham gia xét tuyển chỉ cần đảm bảo được điều kiện trên đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên Nhà trường và được miễn 100% học phí năm 2020.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2020

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn: (ĐH Quốc gia TPHCM) thông báo điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức đánh giá năng lực, trong đó 3 ngành có điểm chuẩn cao nhất với 880 điểm gồm: Ngôn ngữ Anh hệ chuẩn, ngôn ngữ Anh hệ Chất lượng cao, Truyền thông đa phương tiện.

Đối với các ngành tổ chức thi năng khiếu: Thí sinh cần điều kiện: có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên.
Đối với ngành Giáo dục thể chất, các thí sinh là vận động viên cấp 1, kiện tướng, vận động viên đã từng đoạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ quốc gia và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia, quốc tế hoặc có điểm thi năng khiếu do trường tổ chức đạt loại xuất sắc (từ 9,0 trở lên theo thang điểm 10,0) thì chỉ cần yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.

Để nắm rõ hơn về điểm chuẩn, học phí, công việc làm thêm, kỹ năng sống dành cho sinh viên các em có thể tham gia group Làng sinh viên để cập nhật cho mình những thông tin mới nhất.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …