Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 như thế nào?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng Xét nghiệm thu hút nhiều các bạn trẻ với những điều kiện đơn giản và mức phí tiết kiệm.

cao-dang-xet-nghiem

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm xây dựng và phát triển luôn tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo khối ngành Y Dược. Hiện nay, Trường đã mở rộng xây dựng  nhiều cơ sở trên cả nước: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Thái Nguyên…Hằng năm Nhà Trường đều góp phần cung cấp một lượng lớn sinh viên ngành Y Dược cho hệ thống y tế, có nhiều người đã và đang làm việc trong những cơ sở, địa chỉ lớn trong thành phố.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành đào tạo, thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn học các ngành Y Dược.

kl

Học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Ngành Y Dược là ngành đặc thù, có liên quan, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, học phí của các Trường Y Dược có phần cao hơn các trường đào tạo khác. Tuy nhiên, với những chi phí cho cơ sở vật chất, tài liệu, phòng thực hành…năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu học phí Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng, với học kỳ đào tạo 5 tháng.

Ngoài ra, trong quá trình học tập, Nhà trường có những chính sách khuyến khích học tập, có học bổng dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tham gia tích cực các phong trào, ngoại khóa của Trường.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh đã được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, có thể đi làm ngay hoặc có thể học Liên thông lên Đại học các Trường bất kỳ trong cả nước theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp nếu có nguyện vọng bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên ngành và nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình.

Dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 ra sao?

Các thí sinh mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước)
  • 02 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp mới nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …