Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – lối thoát cho người thất nghiệp

Cơ hội việc làm ngành Y Dược đang là một hướng đi mới đa dạng cho những người thất nghiệp đang trên đường tìm kiếm việc làm có được công việc ổn định và lâu dài.

8

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – lối thoát cho người thất nghiệp

Lối thoát cho người thất nghiệp với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cùng với cuộc sống sinh hoạt và ăn uống không điều độ làm nảy sinh nhiều loại bệnh mới mà nền y tế phải “đau đầu”. Vì thế những công tác của ngành Xét nghiệm lại thể hiện hết những vai trò và vị thế của mình trong việc nghiên cứu và tìm ra những loại bệnh mới, công bố kịp thời cho đội ngũ bác sĩ để có hướng giải quyết kịp thời.

Ngành Xét nghiệm sử dụng những thành tựu của khoa học – công nghệ, đưa những máy móc, thiệt bị hiện đại vào việc phân tích những mẫu bệnh phẩm, kết quả của việc xét nghiệm có liên quan trực tiếp đến công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.

Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người hiện đại ngày càng cao song song với chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên, đòi hỏi nhu cầu phục vụ của đội ngũ cán bộ y tế. Nhưng trong thực tế, nguồn nhân lực ngành Y Dược vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng, số lượng bệnh nhân ngày càng gia tăng, quá tải so với lực lượng cán bộ ngành y, làm “trễ nãi” nhiều việc chữa bệnh cho mọi người.

Nắm bắt được tình trạng cùng nhu cầu đó, nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế được xây dựng và đưa vào hoạt động, tuyển dụng lực lượng lớn nhân lực ngành y, đặc biệt là ngành Xét nghiệm hiện đại.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc và làm việc ổn định tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước, góp sức mình vào sự nghiệp cứu người vĩ đại của ngành y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và các hệ Liên thông, Văn bằng 2 các ngành, là cơ hội lớn dành cho những người thất nghiệp, đang tìm việc làm, đặc biệt là các bạn trẻ sinh viên mới ra trường.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Như những năm về trước, hệ Văn bằng 2 ngành Y Dược xét tuyển đối với những thí sinh là sinh viên các ngành thuộc nhóm sức khỏe. Tuy nhiên, theo quy định mới nhằm tạo cơ hội cho nhiều thí sinh có thể tham gia học khối ngành Y Dược, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đối với những thí sinh các ngành khác ngoài nhóm sức khỏe theo quy định mới của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thời gian học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khác nhau tùy thuộc vào đối tượng thí sinh tham gia học tập:

  • Chương trình đào tạo 18 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Chương trình đào tạo 20 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành khác như: Sư phạm, Kế toán, Nấu ăn…

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm việc ngay hoặc tiếp tục học  Liên thông lên Đại học Y Dược bất kỳ trong nước nếu có nguyện vọng nâng cao bằng cấp cũng như bổ sung kiến thức cho bản thân.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Các thí sinh hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ khi đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017
  • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm tương ứng
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Bản photo chứng minh thư nhân dân (có công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 Phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường để trở thành một trong những sinh viên ngành Xét nghiệm, nộp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tại TPHCM tại địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2022

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm …