Học Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ những gì?

Năm 2017 ngành Xét nghiệm đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo đầy đủ bộ hồ sơ nhập học.

cao-dang-xet-nghiem

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh xét tuyển kết quả tốt nghiệp THPT (không thi) đối với các thí sinh gồm các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ Văn bằng 2 và Liên thông các ngành.
Là địa chỉ đào tạo về ngành Y Dược hàng đầu cả nước, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Pasteur đã đào tạo và cung cấp cho ngành y tế một đội ngũ các cán bộ y tế có giàu năng lực, góp phần tăng thêm hiệu quả khám và chữa trị của người bệnh.

Với mong muốn đem lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất…giúp sinh viên cố  gắng học tập, bồi dưỡng kiến thức và đóng góp sức mình cho nền y tế nước nhà.

 Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-xet-tuyen-truc-tuyen-nam-2017

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với điều kiện tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (không thi), thí sinh có hạnh kiểm loại khá trở lên và có năng lực nhân sự.
Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm là 2,5 năm, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nghề cùng kỹ năng thực hành theo quy định. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể đi làm ở phòng Xét nghiệm các bệnh viện hay phòng nghiên cứu…Hoặc có thể học Liên thông lên Đại học ở bất kỳ Trường đào tạo trên cả nước theo nếu nâng cao thêm kiến thức cho mình.

science, chemistry, biology, medicine and people concept - close up of young female scientist holding tube with blood sample making and test or research in clinical laboratory

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Các bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ và đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 (theo đúng mẫu của Nhà trường)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong 6 tháng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành và gửi hồ sơ về Nhà trường và chờ đợi Nhà trường liên hệ xác nhận nhập học là bạn đã bước đầu trở thành một trong những sinh viên ngành Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy đến Trường hoàn tất các thủ tục hồ sơ và chính thức nhập học nhé!

Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường, địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM, 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …