Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Tp.HCM trong bao lâu?

Nhu cầu học ngành Xét nghiệm của các thí sinh ngày càng tăng cao nhờ cơ hội việc làm rộng mở, nhờ vậy Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh quan tâm.

thoi-gian-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, có kinh nghiệm trong đào tạo sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và là chỗ dựa tinh thần vững chắc được nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Xét nghiệm là ngành có liên quan trực tiếp đến việc khám chữa bệnh của con người, để đọc được các kết quả xét nghiệm như dung dịch, máu, nước tiểu… các kĩ thuật viên Xét nghiệm phải trải qua khóa đào tạo bài bản, nghiêm ngặt. Vì thế thời gian học cũng phải đảm bảo thí sinh tiếp thu được đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế.

Khi học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phụ thuộc vào từng đối tượng mà có thời gian học khác nhau. Cụ thể:

– Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược,….

– Thời gian đào tạo 20 tháng:  Đối với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng…..

Trong thời gian này, sinh viên sẽ được chú trọng học những kiến thức có liên quan đến đúng chuyên ngành, được rèn luyện và củng cố kỹ năng làm sao sau khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Kĩ thuật viên Xét nghiệm xuất sắc có tay nghề cao.

ho-so-hoc-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tp.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

– 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học

– 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh

– 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)

– 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác

Sau khi chuẩn bị hồ xong, thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp hoặc gửi phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

About Ngọc Trinh

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2022

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm …