Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại TPHCM

Các bạn trẻ trong quá trình tham gia đăng ký xét tuyển học tập ngành Xét nghiệm hãy nắm rõ những thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

32

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại TPHCM

Trường đào tạo ngành Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo khối ngành y dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn vào đợt tuyển sinh mỗi năm. Năm  học năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh các ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…với các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 cho các bạn trẻ có thể lựa chọn học tập thỏa mãn niềm yêu thích của mình.

Nhà trường đã có nhiều cải tiến về cơ sở vật chất cũng như những thiết bị thực hành cho sinh viên có thể học tập và rèn luyện tối ưu nhất, với mục đích đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đội ngũ giáo viên và nhân viên Nhà Trường đều được trang bị với những kiến thức chuyên môn vững vàng, là “chiếc cầu nối” giúp sinh viên học tập được kiến thức hữu ích cho công việc tương lai của mình.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, Nhà Trường đã đạt được những vị thế nhất định, được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt, nhằm tạo nhiều điều kiện cho tất cả các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước có thể được tham gia học tập, Nhà Trường đã xây dựng và mở rộng nhiều cơ sở trên nhiều tỉnh thành: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-tphcm

Tuyển sinh học tập ngành Xét nghiệm tại TPHCM

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với những điều kiện đơn giản về tuyển sinh đòi hỏi những thí sinh đáp ứng. Với những quy định mới về điều kiện xét tuyển đối với hệ Văn bằng 2 các ngành, năm 2017 những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác cũng có thể được tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chứ không giống như lúc trước chưa được cho phép đối với các ngành học ngoài nhóm sức khỏe.

Thời gian học tập của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khác nhau tùy thuộc vào các đối tượng cụ thể khác nhau:

  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Ngân hàng, Sư phạm, Du lịch…

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng tìm việc liên quan đến chuyên ngành của mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau.

close up of scientist with tube making test in lab

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Những bạn thí sinh có đam mê và nguyện vọng tham gia xét tuyển học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ các bạn hãy gửi hồ sơ về cho Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2022

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm …