Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Paster cần phải chú ý đến thời gian tuyển sinh năm 2021 mới được nhà trường công bố.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.

Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được nhà trường mở rộng, tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc và vào tất cả các tháng trong năm. Đối với những thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh sớm sẽ được nhà trường bố trí lịch học trước để đảm bảo thời gian ra trường, đi làm cho thí sinh. Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM kéo dài đến hết ngày 15/12/2021.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đào tạo trong thời gian bao lâu?

Ngoài hỏi về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh còn khá quan tâm đến thời gian đào tạo hệ Cao đẳng trên của nhà trường. Theo quy chế và thống báo mới đây, trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có khung thời gian đào tạo với các hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề Xét nghiệm thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường. Theo thống kê những năm gần đây cho thấy, tỉ lệ sinh viên ra trường không có việc làm rất thấp, một phần là do trong quá trình học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhà trường liên tục mời các chuyên gia, nhà tuyển dụng đầu ngành về giải đáp cũng như định hướng cho sinh viên cách tìm được việc cũng như ghi dấu ấn với các nhà tuyển dụng. Có một nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống, tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm tốt đó chính là bí quyết thành công của tất cả những thí sinh học tại Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, một ngôi trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo hàng năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của cộng đồng ngày càng được quan tâm. Do đó Kỹ thuật Xét nghiệm trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Nếu yêu thích ngành Cao đẳng Y Dược này, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 theo mẫu sau của nhà trường:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Bên Cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo cấp bằng Cao đẳng chính quy khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…, thí sinh có thể tham khảo và đăng ký ngành học theo nhu cầu của bản thân.

About Ngọc Trinh

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …