Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho người vừa học vừa làm

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian được rút gọn, mở rộng cơ hội cho nhiều thí sinh có thể vừa học vừa làm.

 

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

van-bang-2-cao-dang-duoc1

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho người vừa học vừa làm

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với gần 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, là địa chỉ tin cậy nhất dành cho những thí sinh đang trên đường tìm kiếm sự thành công cho mình trong lĩnh vực y tế. Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ Văn bằng 2 và Liên thông các ngành học, nhiều sự lựa chọn cho các bạn trẻ có niềm yêu thích với ngành Y Dược.

Ngành Dược đã và đang tạo được vị thế quan trọng không thể thiếu trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cán bộ y tế hiện nay vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng, cần được cung cấp lực lượng cán bộ ngành y để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho số lượng bệnh nhân ngày càng tăng, có thể gây những tình huống nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nếu chưa được chữa trị kịp thời.

Để đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của các sinh viên, Nhà Trường đã có nhiều cải tiến và đổi mới trong cơ sở, thiết bị thực hành và công tác giảng dạy, đưa chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên, chất lượng bài giảng được cải tiến, kết hợp dạy lý thuyết và thực hành với nhau theo tỷ lệ 30% lý thuyết và 70% thực hành, sinh viên sẽ được học và hiểu sâu hơn về các kiến thức đã được học trên giảng đường.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm việc ở nhiều cơ sở y tế khác nhau trong cả nước: Làm Dược sĩ cho nhà thuốc, làm trình dược viên, làm công tác giảng dạy…

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-duoc-pasteur-1

Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau tùy vào những đối tượng tham gia học cụ thể:

  • Chương trình học 18 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm
  • Chương trình học 20 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Đầu bếp, Thư ký, Quản trị…

Nhằm tạo điều kiện nhất cho những thí sinh có cơ hội được tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017, Nhà Trường triển khai giảng dạy với thời gian được rút gọn, được thiết kế giảng dạy vào thứ 7 – chủ nhật và buổi tối các ngày trong tuần, tạo cơ hội cho những thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Thời gian đào tạo được cải thiện nhưng sinh viên vẫn sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết của khóa học, có điều kiện để tìm việc và làm việc tốt sau khi ra trường, hoặc cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học Y Dược nếu bạn có nguyện vọng nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho mình.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ cho mình với những giấy tờ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu mới
  • 01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 01 Giấy khai sinh và chứng minh nhân dân (photo có công chứng của địa phương)
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Ảnh 3×4 (chụp mới nhất trong vòng 6 tháng)
  • 02 Phong bì ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi đã hoàn thành xong bộ hồ sơ xét tuyển, thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

 Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …