Tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm trong năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của các thí sinh cũng như nhu cầu của các trung tâm cơ sở y tế nước nhà đang cải cánh trình độ các nhân viên làm việc trong ngành. Mà chính vì điều ấy mà có nhiều thí sinh đăng ký học liên thông cao đẳng xét nghiệm trong năm 2018 nói riêng và các năm gần đây. Vậy trong năm 2018 thì thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm có gì thay đổi không? Cụ thể như thế nào?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

 Hay-theo-duoi-dam-me-cung-y-duoc-pasteur

1. Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm 2018

Theo như các thông tin của Bộ Y Tế thì tính đến năm 2021 thì các cấn bộ làm việc trong bộ phận y tế phải có trình độ từ cao đẳng trở lên chính vì thế mà hiện tại có người đang bắt đầu học nâng cao kiến thức của mình để đáp ứng yêu cầu ấy bộ y tế cũng nhằm nâng cao kiến thức và công việc của mình sau này.

Chính vì thế mà hiện tại có nhiều bạn trẻ lựa chọn học liên thông và cao đẳng xét nghiệm hệ liên thông trong thời gian gần đây. Nắm bắt nhu cầu ấy mà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm thông báo về tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm trong năm 2018 như sau:

+ Điều kiện tuyển sinh:

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng/Hộ sinh…
– Thí sinh có sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
– Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

 y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem

+ Thời gian đào tạo

Thời gian học cao đẳng xét nghiệm hệ liên thông tại trường cao đẳng y dược pasteur là 1,3 năm. Khung thời gian học linh động bạn có thể lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

 Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

About luanshady

Check Also

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2022 như thế nào?

Năm 2022, thí sinh có thể trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm một …