Thời Gian Thi Khóa Mới Liên Thông Cao Đẳng Dược TPHCM 2020

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo thời gian thi khóa mới nhất liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 7/2020, dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Từ lâu, hình ảnh những người Dược sĩ miệt mài chữa bệnh qua các làng này, thôn nọ đã trở thành một biểu tượng đẹp đẽ và quen thuộc đối với nhân dân. Ngày nay, Dược sĩ đã trở nên chuyên nghiệp. Khác hẳn với hình ảnh của những thầy thuốc chữa bệnh cứu người bằng những dụng cụ thô sơ, Dược sĩ có môi trường làm việc hiện đại, linh hoạt và phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của ngành Y tế trong việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Ngày nay, họ có thể làm công việc bán thuốc trong những Quầy thuốc hoặc Nhà thuốc của Bệnh viện, Trạm Y tế. Trong lĩnh vực Kinh tế, những Trình dược viên giỏi nhanh chóng trở thành những “con cưng” của các Doanh nghiệp, Công ty kinh doanh và phân phối thuốc. Đối với những bạn yêu thích nghề giáo, Dược sĩ có cơ hội làm Giảng viên tại các trường Cao đẳng Y Dược.

Tại sao không nên bỏ lỡ cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM?

Với nhiều lợi ích mà ngành nghề mang lại, không ít thí sinh đã có ý định thi Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ bản thân.

Mặt khác, theo quy định của Bộ Y tế, sau năm 2021, tất cả cán bộ, nhân viên Y tế làm viêc tại các Cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Vì thế, có thể xem lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược là lối thoát duy nhất giúp các thí sinh không vướng phải nỗi lo thất nghiệp.

Thêm vào đó, việc được đào tạo ở một cơ sở chuyên giảng dạy về ngành Dược có thể giúp người hoc có cơ hội cao để trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp, dễ dàng có được những cơ hội việc làm quý giá.

Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã đào tạo nhiều khóa học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng cao với thời gian 15 tháng.

Chương trình đào tạo ưu tiên thời gian thực hành và thí nghiệm cho sinh viên, do đó trong quá trình học, các bạn được chủ yếu rèn luyện các kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ bên cạnh việc tiếp thu tri thức.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có được những kiến thức về Dược lâm sàng, đặc biệt là nhiều kỹ năng chuyên môn của Dược sĩ, ngoài ra còn có các kỹ năng mềm bổ ích như kỹ năng iao tiếp, kỹ năng tư vấn sức khỏe,….

Thời gian thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 mới nhất khi nào?

Hệ liên thông của ngành Dược được tổ chức giảng dạy và học tập vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) và có điều kiện tuyển trúng tuyển không quá khó khăn. Thí sinh có một bằng tốt nghiệp của 1 hệ Trung cấp thuộc một trong các ngành Y Dược sẽ được Nhà trường tạo điều kiện thi Liên thông ngành Dược, hệ Cao đẳng để phát triển bản thân. Trong đó, với những đối tượng không được học Trung cấp Dược, các bạn phải học thêm 3 tháng để có được Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, đảm bảo quá trình học tập được thuận lợi.

Nhận thấy nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng kí thi Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã dự kiến tổ chức thi khóa mới vào tháng 7/2020.

Sau khi kết thúc kì thi, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin trúng tuyển từ phía Nhà trường. Do đó, ngay từ bây giờ, thí sinh đã có thể chuẩn bị những hồ sơ cần thiết để thi Liên thông Cao đẳng Dược và không bỏ lỡ cơ hội trở thành Dược sĩ chất lượng cao.

thoi-gian-thi-khoa-moi-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-2020

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM bao gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thi sinh không tốt nghiệp Trung cấp Dược);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm ngành Trung cấp đã học (bắt buộc có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư, ghi đầy đủ các thông tin họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp yêu cầu không quá 6 tháng) và mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh có thể ghi danh trực tiếp tại website của Nhà trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi chuyển phát nhanh, chú ý ghi rõ địa chỉ người nhận là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM . Nếu không, bạn cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

About Ngọc Trinh

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …