Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mới nhất năm 2021

Để tránh những sai sót làm ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh, thí sinh  tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 cần làm hồ sơ theo đúng mẫu Nhà trường.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mới nhất năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đúng chuẩn luôn là một thông tin quan trọng mà thí sinh cần nắm rõ khi tham gia tuyển sinh. Bởi căn cứ vào đây Trường  Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển cũng như đảm bảo đúng quyền lợi cho các bạn thí sinh.

Hiện nay đứng trước thực trạng nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt một cách trầm trọng, đặc biệt ở các tỉnh thành cấp huyện, xã vùng sâu, vùng xa. Do đó, để nhanh chóng giải quyết tình trạng này đảm bảo cuộc sống ổn định cho xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo các hệ Cao đắng trong khối ngành Y Dược như: Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng, Cao đẳng Dược và một số chuyên ngành khác trong khối Y dược. Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh các khối ngành trên với điều kiện, hồ sơ, thời gian đào tạo là khác nhau. Riêng đối với hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, ngoài việc đảm bảo được điều kiện chính do Bộ quy định, Nhà trường cũng yêu cầu các bạn thí sinh tiến hành làm hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường năm 2021.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có công chứng.
  • 02 bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân.
  • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mới nhất năm 2021

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mới nhất năm 2021

Việc thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ  xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 sẽ giúp các bạn thí sinh thuận lợi hơn trong quá trình tuyển sinh cũng như đảm bảo quyền lợi học tập về sau.

Tham khảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Về cơ bản hình thức tuyển sinh năm 2021 sẽ không thay đổi so với năm 2020. Vì thế với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH đều đã đủ điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hình thức xét tuyển được dựa trên học bạ THPT. Khi đã đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được học tập trong môi trường hiện đại, tân tiến dưới sự giảng dạy của các giảng viên, giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Bên cạnh đó Nhà trường chú trọng vào đầu tư các trang thiết bị, máy móc, phòng thí nghiệm và hệ thống bệnh viện riêng nhằm giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm kiến thức thực tế của chuyên ngành Xét nghiệm. Đây cũng là phương châm giảng dạy từ trước tới nay của trường khi kết hợp học đi đôi với hành, mục đích giúp sinh viên ngành Xét nghiệm nắm chắc và hiểu sâu về ngành nghề mình theo đuổi trong tương lai.

Năm 2021 Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi đã nắm rõ thông tin hồ sơ và điều kiện xét tuyển các bạn thí sinh có thể gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay.

About Ngọc Trinh

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …