Năm 2020 Cao đẳng Dược xét tuyển với những điều kiện gì?

Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2020 với quy chế đơn giản, thí sinh đảm bảo đủ yêu cầu sẽ được xét tuyển thẳng miễn thi chất lượng đầu vào.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Như các mùa tuyển sinh trước, Dược luôn là một ngành học chiếm ưu thế khi được đại đa số các bạn trẻ lựa chọn và đăng ký ở tất cả các bậc từ Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược. Trong đó hệ đào tạo chuyên ngành Dược chính quy vốn được nhiều bạn trẻ lựa chọn  nhờ có điều kiện tuyển sinh đơn giản và dễ trúng. Cụ thể, năm 2020 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được quy định như sau:

 • Có sức khỏe đầy đủ để đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học để đạt được kết quả tốt nhất
 • Không vi phạm quy định của pháp luật và đạt đủ 18 tuổi
 • Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược.
 • Thí sinh trúng tuyển sẽ được học trong thời gian 3 năm, để tích lũy kiến thức, trải nghiệm nhằm đáp ứng công việc trong ngành.

Với quy chế tuyển sinh chuyên ngành Dược đơn giản trên, thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.Trong mùa tuyển sinh mới Nhà trường sẽ chủ động mở rộng thời gian để các em có sự chuẩn bị được tốt nhất về mặt giấy tờ.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Địa chỉ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Để có những kiến thức về ngành Dược đảm bảo cho công tác trong tương lai thì việc lựa chọn cho mình địa chỉ học tập đúng đắn là rất cần thiết. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với nhiều năm xây dựng và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngành Y dược, đã tạo dựng một chỗ đứng vững chắc trong ngành, đã và đang đào tạo biết bao thế hệ ngành y đã làm việc ở nhiều nơi trong hệ thống y tế.

Năm 2020 Trường thực hiện tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy các ngành: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và các hệ Liên thông, Văn bằng 2 các ngành đào tạo, nhằm tạo điều kiện hết mức có thể cho sự lựa chọn của các thí sinh khi muốn tham gia học tập ngành Y dược, mong muốn tìm được công việc ổn định và lâu dài trong tương lai.

Nhà Trường đã đáp về nhu cầu vật chất, thiết bị học tập tiên tiến cho sinh viên trong quá trình học, chương trình giảng dạy được cải tiến liên tục theo lộ trình của Bộ đã để ra. Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị tìm việc ở nhiều hệ thống y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu bạn có nguyện vọng cải thiện bằng cấp và nâng cao kiến thức, chuyên môn cho bản thân để phục vụ tốt cho công việc trong tương lai.

Vì thế những bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm sự lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký  tuyển sinh theo mẫu mới của Nhà Trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với tất cả thí sinh) (photo công chứng)
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
 • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ giấy tờ thí sinh gửi trực tiếp hoặc chuyển qua đưỡng bưu điện tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sau khi nhạn được thông tin tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …