Hướng dẫn làm hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Không chỉ hoàn thiện hồ sơ theo mẫu mà cách thức nộp hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng phải đúng quy định nếu thí sinh thật sự muốn trúng tuyển vào trường.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là cách được nhiều bạn trẻ áp dụng khi cơ hội việc làm mà ngành mang lại luôn đứng vị trí cao trong bảng xếp hạng các ngành tiềm năng nhất hiện nay. Đây cũng là lý do tại sao mà Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 luôn là ngành HOT tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Do đó dù bất kỳ thời gian nào trong năm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vẫn được đông đảo thí sinh quan tâm với những câu hỏi liên quan đến tuyển sinh như điều kiện, hồ sơ, cách thức ứng tuyển và có mong muốn xét tuyển. Theo đó thí sinh cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Có đủ sức khỏe để đảm bảo quá trình học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành bất kỳ trong hoặc ngoài ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

vb2-duoc

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách mở nhiều đợt xét tuyển trong năm. Nếu thí sinh đang có ý định theo học thì chỉ cần đáp ứng đủ điều kiệ và chuẩn bị các giấy tờ đúng theo quy định nộp về trường đúng thời gian tuyển sinh thì sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Tất cả các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ gồm:

  • 01 phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả. Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Bên cạnh lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng chính quy thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng không kém trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Không chỉ vậy nguồn nhân lực ngành Dược đang không ngừng khan hiếm chính là một trong những nguyên nhân thúc đẩy ngành Dược phát triển.

Để trở thành sinh viên của trường bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 dưới đây:

Cách 1: Bạn có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 2: Nếu bạn là thí sinh ở xa thì có thể chọn cách là nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Ngoài ra, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

About Ngọc Trinh

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …