Đã có bằng cử nhân có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Hiện nay, có rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp Đại học không thể xin được một công việc như ý muốn, chính vì vậy nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội việc làm tốt hơn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhìn vào số liệu thực thế hàng năm cho thấy, có hàng trăm cử nhân sau khi ra trường thất nghiệp, nhiều người đã phải giấu bằng để xin đi làm công nhân. Trong khi đó có một số thí sinh đã tìm được cơ hội cho tương lai của mình, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Là cử nhân có thể học Văn bằng 2 được hay không?

Bạn là những người đã từng tốt nghiệp Đại học, có trong tay tấm bằng cử nhân vẫn có thể học tập Văn bằng 2 tại các trường Cao đẳng Dược, đặc biệt là đối với ngành Dược, việc học Văn bằng 2 là điều hết sức bình thường.

Thời gian đào tạo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với những người đã có một Văn bằng là 2 năm, ngắn hơn so với thời gian đào tạo Văn bằng 1 hệ chính quy. Bạn có thể lựa chọn học thứ 7 và chủ nhật để có thời gian vừa đi học, vừa đi làm.

Ngành Dược đang thiếu nguồn nhân lực

Dược sĩ là một ngành chưa bao giờ hết “hot”, đặc biệt trong bối cảnh ngày nay xã hội ngày càng phát triển, người dân đã biết chăm lo cho sức khỏe của mình thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chính là một lợi thế không nhỏ cho tương lai. Trong khi nhu cầu của xã hội cao, Bấm Mí Mắt Ðẹp, nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Dược lại đang thiếu hụt trầm trọng, lượng sinh viên học ngành Dược sau khi tốt nghiệp không đủ bù đắp cho nhu cầu của cả cộng đồng. Do đó, rất nhiều cử nhân đã không ngần ngại đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng – Đại học có công chứng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng) + 01 bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần người nhận có ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ.

da-co-bang-cu-nhan-co-hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc-hay-khong

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Tại tất cả các Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh và trong cả nước đều xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, để có thể vừa làm việc vừa đi học, lại chọn được trường đào tạo theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra, bạn nên tới xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh, được đánh giá là cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín. Với chương trình chuẩn, liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học tập.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hoà – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!

About Ngọc Trinh

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …