Thêm chỉ tiêu tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh ngành Dược đang ngày càng thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển, trong đó, nhiều người đã đi làm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã mở rộng thêm chỉ tiêu để thêm cơ hội trở thành sinh viên VB2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vì sao nên học VB2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM?

Dược học đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong cuộc sống của con người. Chỉ nói riêng về một sản phẩm của ngành này đó là thuốc cũng đã đủ để hình dung đến sức ảnh hưởng to lớn của lĩnh vực này. Thuốc ngày nay không chỉ được sử dụng phổ biến để chữa bệnh mà còn được nhiều người coi đó là thứ cần thiết để duy trì cuộc sống khỏe mạnh. Vì thế ngành Dược được đánh giá là ngành nghề “hot” trong bất kì thời đại nào.

Để đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp, có thể hội tụ đủ tố chất về năng lực và thái độ cho nghề Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã thực hiện đào tạo theo mô hình Viện – Trường. Theo đó, trong quá trình học tập, các bạn được thực hành tại giảng đường và trong Bệnh viện.

Nhờ cơ hội nhận được nhiều sự hướng dẫn từ những Giảng viên giỏi và những Y Bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm từ Bệnh viện, người học có đủ thời gian để hoàn thiện kiến thức cơ bản và nâng cao về chuyên ngành. Đồng thời, việc sớm tiếp xúc với thực tế giúp các sinh viên có được kỹ năng thực hành lâm sàng tốt, nhờ đó mà không phải mất thời gian đào tạo lại từ đầu.

Chỉ tiêu tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TPHCM 2020 bao nhiêu?

Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh. Nhận thấy nhiều người đi làm đang có mong muốn được đăng kí học ngành Dược, Nhà trường đã mở thêm nhiều chỉ tiêu cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và khai giảng liên tục

Năm 2020, các lớp VB2 Dược học được tổ chức học vào thứ 7 và chủ nhật để tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có thể đi học mà không làm ảnh hưởng đến lịch làm việc trong tuần.

Ngành Dược cũng như bất kì ngành nghề nào, đòi hỏi người học phải có lòng quyết tâm và niềm yêu thích học tập. Nếu bạn được làm công việc mình yêu thích thì sẽ không có ngày nào bạn phải làm việc. Hơn nữa, khi yêu thích một điều gì đó, bạn sẽ có động lực để hoàn thành công việc. Vì thế, nếu đã mong muốn và quyết tâm thành công với nghề Dược sĩ, Sửa Mí Mắt Hỏng, thí sinh có thể quan tâm đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học TPHCM.

Tuyen-sinh-van-bang-2-duoc-si-cao-dang-pasteur

Điều kiện học VB2 Cao đẳng Dược TPHCM là gì và hồ sơ thế nào?

VB2 Cao đẳng Dược là ngành học dành cho nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược, tuy nhiên để đảm bảo trình độ của người học, Nhà trường chỉ tuyển sinh những đối tượng sau:

  • Thí sinh đã có 1 bằng tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học trở lên của ngành thuộc nhóm Y Dược
  • Thí sinh đã có 1 bằng tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học trở lên của ngành ngoài nhóm Y Dược
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề 1 ngành bất kì.

Để đăng kí học, thí sinh hãy chuẩn bị các hồ sơ sau:

  • 02 bản photo + công chứng bằng tốt nghiệp trình độ CĐ/ĐH
  • 02 bản photo + công chứng bảng điểm tương ứng
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh  3×4 + 02 ảnh 4×6
  • Bổ sung hồ sơ ưu tiên nếu có
  • Bao bì hồ sơ HS-SV để đựng các hồ sơ trên.

About Ngọc Trinh

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …