Cao đẳng Điều dưỡng học ở đâu chất lượng nhất TPHCM?

Việc lựa chọn Trường học đào tạo chất lượng là yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện được ước mơ trở thành Điều dưỡng viên giỏi bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

dieu-duong-vien-co-tam

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trở thành điều dưỡng viên có tâm học ở đâu Tp.HCM

Trở thành Điều dưỡng viên giỏi là cả một quá trình

Muốn trở thành một người giỏi ở bất cứ một lĩnh vực nào đều không phải là điều nhanh chóng và thuận lợi, bạn phải trải qua một quá trình nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để vươn lên tiến về phía trước. Nghề Điều dưỡng cũng không ngoại lệ thậm chí các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng cần phải có sự cố gắng hơn nhiều lần vì nghề nghiệp của bạn liên quan đến vấn đề sinh mạng của con người.

Điều dưỡng giỏi ngoài sự thành thạo về chuyên môn của mình ra cần có một trái tim yêu thương con người thật sự bạn mới có thể hoàn thành tốt công việc, trách nhiệm của mình. Muốn tin tưởng một người là một điều không dễ dàng, Điều dưỡng viên cần nắm vững kiến thức và đặc biệt là có “tâm”, đạo đức nghề nghiệp mới có thể tạo được sự tin tưởng của người bệnh để họ an tâm giao sức khỏe của mình cho Điều dưỡng chăm sóc.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tấm bằng Giỏi trên tay và hiện đang công tác tại một cơ sở y tế lớn trong thành phố, chị Trần Thị Hằng chia sẻ: “ Công việc Điều dưỡng này rất vất vả, thường xuyên dậy sớm đi làm chưa kể những ngày đầu người nhà bệnh nhân thường tỏ vẻ không tin tưởng mình làm cho mình rất buồn, nhưng với sự nổ lực của chính bản thân, hôm nay mình đã làm được nhiều điều giúp ích cho bệnh nhân, được sự tín nhiệm của nhiều người và mình thật sự rất thích công việc chăm sóc sức khỏe này”.

Bạn có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi hay không phụ thuộc vào bản thân mình nổ lực và phấn đấu như thế nào, tuy nhiên lựa chọn cho mình Trường học tin cậy ngay từ đầu cũng rất quan trọng, nó quyết định đến việc bạn sẽ được học và thực hành những gì và khả năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 mở rộng tuyển sinh với các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và đào tạo hệ Văn bằng 2 và Liên thông đối với các ngành.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở hạ tầng, thiết bị thực hành, thí nghiệm hiện đại…đã và đang đào tạo nhiều thế hệ sinh viên có trình độ cao và làm việc trong nhiều cơ sở của hệ thống y tế trên cả nước.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm tự tin là một trong những Trường đào tạo hàng đầu về ngành Cao đẳng Điều dưỡng và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp ra trường vào làm tại các cơ sở, trung tâm chăm sóc sức khỏe ở nhiều địa phương.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-tphcm-mien-100-hoc-phi-nam-2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện nào?

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà Trường)
  • 01 Bảng photo công chứng học bạ THPT (nếu tốt nghiệp khóa trước năm 2017)
  • 01 Bảng photo công chứng giấy chứng nhận tạm thời (tốt nghiệp THPT năm 2017)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Phiếu photo công chứng giấy ưu tiên (Nếu có)

Thí sinh hoàn tất hồ sơ và gửi bằng đường chuyển phát nhanh qua Bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

About luanshady

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …