Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 kéo dài bao lâu?

Ngoài vấn đề về điều kiện, học phí thì nhiều bạn trẻ còn quan tâm đến thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 kéo dài bao lâu?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-31-8

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 kéo dài bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 kéo dài bao lâu?

Nói đến địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng hệ Cao đẳng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên nổi bật mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ nổi tiếng đào tạo hệ Cao đẳng chính quy mà đây còn là địa chỉ đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Năm 2021, Nhà trường áp dụng chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  đi đôi với hành, cụ thể với  70% thời gian dành cho thực hành, thực tế và 30% thời gian học lý thuyết. Đặc biệt không chỉ được thực hành tại Trường, bản thân các sinh viên còn được thực hành tại bệnh viện, phòng khám,… đơn vị thực tập. Với chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng bám sát thực tế sẽ giúp cho các bạn thí sinh có thể tiếp cận với ngành học một cách thực tế nhất, sớm va chạm với những tình huống thật để tích lũy nhiều kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp.

Theo quy định, thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học.
 • Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế quốc dân,…

Đáp ứng được các tiêu chí trên, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh và có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại, đạt chuẩn. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện,…

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-3-9-4

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Việc có đầy đủ những giấy tờ cũng chính là một điều kiện bắt buộc khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021. Theo đó, thí sinh tham gia tuyển sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …