Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 thủ tục thế nào?

Với khung chương trình đào tạo rút gọn, thời gian linh hoạt vẫn đáp ứng được chất lượng đào tạo, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM loại hình đào tạo được nhiều người lựa chọn.

duoc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thủ tục đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược trên địa bàn TPHCM nói riêng cũng như cả nước nói chung, và nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được sự quan tâm đông đảo của các thí sinh, Trường cao đẳng Y Dược TPHCM tiến hành đào tạo chương trình hệ Văn bằng 2. Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên ĐH Dược khi đủ điều kiện theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Thủ tục đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Theo quy định tuyển sinh mới năm 2017, để có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì yêu cầu người học phải tốt nghiệp với trình độ Cao đẳng trở lên.

Với hình thức xét tuyển như trên nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có nhu cầu học trái ngành sau khi tốt nghiệp ra trường vẫn chưa tìm được việc phù hợp, đúng ngành mình theo học và muốn học thêm văn bằng nữa trong thời gian rút ngắn so với học Cao đẳng Dược chính quy.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải học trong 2 năm. Khác với các ngành khác, ngành Dược là liên quan đến sức khỏe con người vì vậy thời gian học phải đảm bảo đầy đủ kiến thức của một Dược sĩ Cao đẳng. Chính là lí do phải học 2 năm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề đào tạo khối ngành Y Dược, luôn tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu dành cho sự lựa chọn của bạn khi có mong muốn học tập năm 2017. Hiện nay, Nhà Trường chủ trương đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Xét nghiệm, cùng với hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học. Đặc biệt, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tuyển sinh với những điều kiện đơn giản và thời gian phù hợp với từng đối tượng cụ thể:

  • Chương trình học 18 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Chương trình học 20 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những ngành khác ngoài nhóm sức khỏe như: Sư phạm, Ngân hàng, Đầu bếp…

van-bang-2-cao-dang-duoc1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên)
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên )
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại )
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Lưu ý khi làm thủ tục đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng dược.

Thí sinh ngoài việc đến trực tiếp đăng kí thì cũng có thể làm hồ sơ theo đầy đủ thủ tục và gửi qua đường bưu điện nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ. Một số trường hợp các bạn thí sinh chưa thể hoàn thành đủ giấy tờ hồ sơ như yêu cầu của nhà trường. Những trường hợp này bạn cần liên hệ trước với Nhà trường, đồng thời hoàn thiện trước những giấy tờ quan trọng khi nộp hồ sơ như: Bản sao bằng, bảng điểm văn bằng 1, ảnh 3.4. Giấy tờ còn lại có thể nộp bổ sung sau khi nhập học.

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …