Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện vô cùng đơn giản và mức học phí phù hợp với đa dạng đối tượng thí sinh.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thứ 7 & CN năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thứ 7 & CN năm 2021

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Chắc hẳn đứng trước rất nhiều thông tin học phí tăng mạnh đã khiến nhiều thí sinh cảm thấy lo sợ vì không biết kinh tế của gia đình có đủ để trang trải học phí hay không, để các thí sinh có thể yên tâm học tập tiếp thu kiến thức tốt thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao Động TB&XH, theo đó mức học phí đưa ra cũng được Bộ cho phép dựa trên cơ sở vật chất, nhu cầu học tập, điều kiện kinh tế của sinh viên hiện nay là 1.200.000đ/Tháng (1 học kỳ gồm 5 tháng). Mức học phí Nhà trường đưa ra đánh giá là không quá cao nhưng khi ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, hóa chất, dược liệu đắt tiền để phục vụ cho công tác học tập được đảm bảo chất lượng.

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng mức thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đúng theo quy định của Bộ và đây được coi là mức học phí thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. Với mức học phí này, thí sinh có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại nhà trường. Ngoài mức học phí ưu đãi không tăng như nhiều trường khác thì năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng, miễn giảm học phí cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó có thành tích cố gắng trong học tập nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên nghiệp

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Thời gian học của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ được rút ngắn hơn so với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bởi những môn đã được học ở hệ đào tạo trước sẽ được cắt bỏ, giảm tải, nhằm đi sâu vào kiến thức chuyên ngành giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn. Những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước nếu như đáp ứng được các yêu cầu đề ra.

Đặc biệt, khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021 thì bạn sẽ có cơ hội học tập khung giờ ngoài hành chính để vừa có thể học tập vừa có thể làm việc như bình thường. Theo đó, thí sinh sẽ được lựa chọn ngày học vào các ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, Nhà trường không ngừng đầu tư và chương trình giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên. Không chỉ được học tập trong môi trường chất lượng, các học viên theo học còn được các giảng viên giảng dạy truyền đạt kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một bộ Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 đầy đủ cần có các giấy tờ dưới đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …