Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy với thời gian đào tạo theo đúng quy định chuẩn của Bộ.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-27-3-560x

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chuyên nghiệp

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học trong thời gian bao lâu?

Bên cạnh các mối quan tâm về điều kiện xét tuyển hay cần chuẩn bị gì trong bộ hồ sơ thì thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM kéo dài trong bao lâu cũng là vấn đề mà người học không thể bỏ qua.

Nếu như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng thì Cao đẳng hệ chính quy ngành học này sẽ là 3 năm. Đây là hành trình được đánh giá không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, đơn giản là phù hợp với lộ trình đào tạo cũng như điểm xuất phát của các thí sinh.

Là một trong những trường uy tín hàng đầu hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo mang đến cho sinh viên môi trường học tập đạt chuẩn theo quy định của Bộ với chương trình học rõ ràng, được đầu tư đồng bộ về mặt cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên, kết nối kiến thức dễ dàng nhờ ứng dụng thành công mô hình Viện – Trường trong giảng dạy,…

Bên cạnh đó, việc học tập từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật giúp sinh viên có thêm năng lượng cũng như thời gian để nghiền ngẫm kiến thức. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp các em thúc đẩy tư duy cá nhân, hình thành phản xạ phản biện trong các vấn đề, tự tin trong việc đặt câu hỏi và thuyết trình…

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày một lớn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2021 trên cả nước bên cạnh các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng VLTL-PHCN.

Thong-tin-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-6-7-560x

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TP. HCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM liên tục nhiều đợt trong năm, vì vậy thí sinh có thể chủ động được việc đăng kí xét tuyển và nộp hồ sơ nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần đặc biệt không thể thiếu bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời, học bạ, cũng như các giấy tờ tùy thân như: CMND hay thẻ căn cước, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu…

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo một trong những cách sau:

  • Cách một: Thay vì đăng ký theo hình thức truyền thống, thí sinh có thể đăng ký online Tại đây.
  • Cách hai: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách ba: Ngoài hình thức xét tuyển trực tiếp, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN nên thí sinh có thể đến tư vấn cũng như làm thủ tục nhập học Cao đẳng Điều dưỡng tại một trong những địa chỉ sau:

  • Văn phòng tuyển sinh Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, Q. Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Văn phòng tuyển sinh cs Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. (BX miền tây- Gần vòng xoay An Lạc). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …