Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2021 như thế nào?

Chuyển đổi ngành Xét nghiệm Y học đang là xu hướng khi nhu cầu về phòng và trị bệnh đang không ngừng tăng cao. Theo đó đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP. HCM được đông đảo bạn trẻ quan tâm trong năm 2021.

Dia-chi-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-16-11-560x

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2021 như thế nào?

Trong y học, xét nghiệm Y học là hoạt động được diễn ra trong phòng thí nghiệm, với mục đích điều tra, phân tích các mẫu xét nghiệm như: nước tiểu, máu, hay các mẫu hữu cơ khác. Công việc Kỹ thuật xét nghiệm Y học sẽ do các bác sĩ chuyên môn phụ trách thực hiện. Đây là một trong những khâu quan trọng hỗ trợ đội ngũ Y bác sĩ đưa ra chẩn đoán của mình chính xác hơn, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Với sứ mệnh cao cả của mình trong khi số lượng nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đang khan hiếm, nhu cầu thực tế tăng cao là cơ hội việc làm rộng mở cho những thí sinh đang theo đuổi hoặc có ý định học tập. Theo đó, đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP. HCM là một trong lựa chọn thông minh, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí,… mà bạn có thêm một tấm bằng, thêm cơ hội để đón nhận những thành công trong tương lai.

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2021 như thế nào?

Năm 2021, tiếp tục giữ vững vai trò là một trong những địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược bậc Cao đẳng uy tín trên địa bàn TP. HCM cũng như trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Đáng chú ý, ngành học không phân biệt vùng miền, tôn giáo, tuổi tác, giới tính…, chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào theo quy định thì nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Theo thông báo từ phía ban tuyển sinh Nhà trường, thí sinh muốn đăng ký nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TP. HCM hệ Văn bằng 2 có thể lựa chọn 1 trong những hình thức đăng ký sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến dễ dàng

Đối với cách này, thí sinh chỉ cần truy cập link đăng ký sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Tại đây, thí sinh chỉ cần click vào đường link, sau đó điền thông tin theo yêu cầu và kết thúc bằng click Gửi. Hệ thống sẽ thông báo hiển thị ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG nếu thí sinh thực hiện đúng theo trình tự.

Cách làm này phù hợp với đa dạng thí sinh ở vùng miền khác nhau, không bó hẹp về không gian, thời gian, khoảng cách địa lý,… Chỉ cần thiết bị có thể kết nối mạng, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký bất kỳ lúc nào.

Cách 2: Gửi hồ sơ đăng ký học trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường.

Đây là cách không phải là mới khi thí sinh chỉ cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ theo quy định và đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký. Với hình thức này, thí sinh có thể trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của Trường cũng như lắng nghe tư vấn cụ thể nhất từ cán bộ tuyển sinh – đào tạo.

Cách 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường.

Với cách làm này, thí sinh chỉ cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ theo hướng dẫn và gửi về Trường bằng đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, phù hợp với những thí sinh xa trường, không có nhiều điều kiện đi lại.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-10-6-560x

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2021 chuyên nghiệp tại TP HCM

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Theo quy định, thí sinh tham gia học lớp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Văn bằng 2 năm 2021 chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ đúng quy định sau:

  • 02 bằng TN Đại học/Cao đẳng bản sao công chứng.
  • 02 bảng hay sổ điểm Đại học/Cao đẳng bản sao công chứng.
  • 02 bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng.
  • 04 ảnh cỡ 3*4, 02 ảnh 2*3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 giấy căng cước/ CMND bản sao công chứng.
  • 01 sổ hộ khẩu bản photo công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe.

Cuối cùng, thí sinh gửi về một trong những địa chỉ đào tạo VB 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2021 sau để sớm nhận được phản hồi từ phía Nhà trường:

  • Cơ sở đào tạo Bình Thạnh: Số 37 /3 Ngô Tất Tố, p. 21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở đào tạo Bình Tân: 913/ 3 Quốc Lộ 1A, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. (Vóng xoay An Lạc. bến xe miền tây). SĐT: 0799.913.913 – 0788.913.913.

About Ngọc Trinh

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2022

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm …