Tốt nghiệp THPT các thí sinh có cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

354

Điều dưỡng là ngành học HOT và đem lại cơ hội việc làm lớn cho người học. Vậy năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện gì?

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-10-6

Tốt nghiệp THPT các thí sinh có cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tốt nghiệp THPT các thí sinh có cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vơi điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

Đây là điều kiện tuyển sinh đơn giản, nhiều bạn trẻ có thể đáp ứng được. Thực tế, do số lượng nguồn nhân lực còn thiếu nên ngành Điều dưỡng ngày càng được nhiều bạn trẻ tham gia đăng ký học nhiều hơn. Để các thí sinh đều có cơ hội trở thành Điều dưỡng, ngay từ những năm nhất, các bạn trẻ đã được học kiến thức chuyên môn, kết hợp thực hành với hệ thống phòng thực hành hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ hay trải nghiệm công việc thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế tư nhân trong và ngoài nước. Nhờ những kiến thức tích lũy đó, các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp nghiễm nhiên trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, nắm chắc trong tay kiến thức chuyên môn để hoàn thành tốt nghiệm vụ được giao.

Đặc biệt, với chất lượng đào tạo vượt trội nhưng mức học phí Nhà trường đưa ra đều phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của nhiều gia đình, giúp các thí sinh không bị áp lực về vấn đề học phí mà chuyên tâm hơn vào vấn đề học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân tại bệnh viện, cơ sở y tế, công ty, trung tâm Y tế…. Vì thế đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh hiện nay.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur-7-1

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ