Tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán năm 2015, vậy nhà trường cho em hỏi với điều kiện của đó thì em có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyen-sinh-van-bang-2-dang-dieu-duong-pasteur-14-4-560x

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Hỏi: Chào Nhà trường, em là Nguyễn Thùy Dương em đã tốt nghiệp chuyên ngành cao đẳng Kế toán năm 2015, hiện nay do cơ hội việc làm cũng như thu nhập không tốt nên em có nguyện vọng học thêm văn bằng thứ 2 ngành Y dược để có thể mở rộng lĩnh vực và tăng thêm cơ hội nghề nghiệp. Vậy Nhà trường cho em hỏi, em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn Nguyễn Thùy Dương như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Cảm ơn Nguyễn Thùy Dương đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với khó khăn của ngành Cao đẳng Kế toán địa lý em đang gặp phải thì việc lựa chọn học thêm văn bằng thứ 2 ở một ngành nghề khác là điều dễ hiệu và nên làm để có thể đảm bảo cuộc sống và thu nhập cho bản thân. Theo đó, hiện nay nhóm ngành Cao đẳng Y dược đang được các bạn trẻ theo học và lựa chọn học bởi các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm nhân lực ngành y.

Với bằng cấp Cao đẳng Kế toán của bạn  Nguyễn Thùy Dương đã đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin về lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh và đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và Chủ nhật. Vì vậy bạn Nguyễn Thùy Dương có thể lựa chọn và theo học.

Điều kiện xét tuyển đầu vào lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học trở lên ở bất kì ngành nghề nào như Cao đẳng Dược TPHCM, Đại học Sư phạm, Cao đẳng Du lịch… Như vậy bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán là bạn đã đủ điều kiện theo học tại nhà trường.

Dieu-kien-xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-31-3-560x

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TP HCM

Thời gian đào tạo: Lớp lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong thời gian là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại các cơ sở y tế, thi viên chức ngành y hoặc liên thông lên Đại học ngành Điều dưỡng tại các trường Đại học trên toàn quốc có đào tạo hệ liên thông!

Thí sinh cũng như bạn Nguyễn Thùy Dương có thể ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN để được tư vấn kĩ hơn về lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy với câu trả lời trên đã giải đáp thắc mắc “Tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?” của bạn Nguyễn Thùy Dương.

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …