Thời gian khai giảng lớp Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Cao đẳng Dược hệ 2 năm hiện là chương trình đào tạo mới tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Năm 2021 Nhà trường thông báo thời gian khai giảng đến toàn bộ thí sinh tham gia tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM hệ 2 năm

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM hệ 2 năm

Thời gian mở lớp Cao đẳng Dược HCM 2 năm

Để thí sinh có thể chủ động hơn cho quá trình chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm giúp thí sinh đảm bảo quyền lợi cũng như đúng quy trình của Bộ LĐTB&XH và kế hoạch tuyển sinh, đào tạo tại Nhà trường.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2 năm trên phạm vi cả nước với điều kiện yêu cầu thí sinh phải Tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược. Để tạo điều kiện cho các thí sinh đều có thể nhập học, ban lãnh đạo Nhà trường quyết định sẽ không giới hạn phạm vi tuyển sinh. Tất cả thí sinh đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại trường nếu đảm bảo các tiêu chí tuyển sinh trên. Theo đúng kế hoạch tuyển sinh và đào tạo, năm 2021 Trường Cao đẳng Pasteur sẽ dự kiến tổ chức khai giảng lớp chuyên ngành Dược hệ 2 năm vào thời gian 23/1/2021. Do đó, thí sinh chủ động nắm rõ lịch khai giảng để có cơ hội học tập, nâng cao trình độ và đến gần hơn với công việc người Dược sĩ.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Những giấy tờ cần có khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược 2 năm

Dù là hình thức thi tuyển hay xét tuyển thẳng, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn yêu cầu thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Dược hệ 2 năm nói riêng phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau. Những giấy tờ này được coi là thông tin vô cùng quan trọng, vì thế các em cần chuẩn bị đầy đủ theo hướng dẫn của Nhà trường.

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện chương trình học Cao đẳng Dược gói gọn trong thời gian 2 năm. Kết thúc thời gian học trên sinh viên sẽ được cấp bằng theo quy định Luật giáo dục nghề nghiệp và đủ điều kiện hành nghề theo quy định. Hiện nay công việc ngành Dược đang vô cùng đa dạng và tiềm năng, việc những bạn trẻ sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho trong tương lai.

Do đó, khi có nhu cầu học thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc Đăng ký trực tuyến để được tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …