Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2021

388

Trong mùa tuyển sinh năm 2021, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur HCM được áp dụng theo quy định của Bộ, nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào và chương trình học tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2021

Để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra cho sinh viên, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã áp dụng quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM trong năm học mới như sau.

Được sự đồng ý và cho phép của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2021 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Đặc biệt theo quy chế mới, thí sinh sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT và không phải thi đầu vào áp dụng các mức điểm chuẩn khắt khe. Bên cạnh điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông và tốt nghiệp,các em cũng cần đảm bảo được điều kiện đi kèm là có sức khỏe tốt để theo học cũng như không đang trong thời gian thi hành án, hình sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, thí sinh đã có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường và được hưởng chương trình đào tạo chất lượng giữa lý thuyết và thực hành trong thời gian 3 năm. Kết thúc 3 năm học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy, sinh viên được cấp bằng theo luật giáo dục hiện hành và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc từ nhà thuốc tư nhân, quầy thuốc bệnh viện, trình dược viên…

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur HCM cần chuẩn bị thủ tục theo yêu cầu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur HCM cần chuẩn bị thủ tục theo yêu cầu

Đăng ký học Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2021

Hồ sơ là một thông tin không thể thiếu khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Dược HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Vì thế, khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến trên website chính của Trường để thuận tiện cho việc không phải đi lại quá nhiều.

Trong mùa tuyển sinh năm 2021, Nhà trường sẽ mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Y dược và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, các em có thể ứng tuyển bất cứ khi nào. Tuy nhiên việc nộp hồ sơ sớm bao giờ cũng mang đến cho nhiều lợi thế hơn cả.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ