Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

372

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 sẽ khởi động với hình thức xét tuyển miễn thi. Đây chính là cơ hội khó bỏ qua đối với các bạn trẻ yêu thích ngành dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

 

Có thể thấy ngành Kỹ thuật Xét nghiệm là lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong đời sống của mọi người. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ mong muốn có một tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn đã quyết định lựa chọn theo đuổi ngành học tiềm năng này.

Nối tiếp những thành công đã đạt được trong công cuộc đào tạo nhân lực chất lượng cho ngành y tế những năm qua, trường cao đẳng y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 có giới hạn vùng miền?

Thấu hiểu được nguyện vọng của tất cả thí sinh yêu thích và muốn trở thành dược sĩ giỏi trên cả nước. Trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đối tượng thí sinh là người Việt Nam đang sinh sống tại mọi vùng miền của Tổ Quốc, không phân biệt nam nữ, tôn giáo.

Tuy nhiên để có thể theo đuổi ngành dược tại trường cao đẳng y dược Pasteur, thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 theo quy định của trường dưới sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là tiêu chuẩn bắt buộc thí sinh phải đáp ứng nếu muốn theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm tại trường. Dựa theo quy chế tuyển sinh năm 2021, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp Kỳ thi THPT năm 2021.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành khóa học theo quy định.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự,…

Có thể thấy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung trong năm 2021 là khá thuận lợi cho các thí sinh. Cơ hội trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm là rất cao vì chỉ cần đỗ tốt nghiệp là sẽ trúng tuyển. Với hình thức đăng ký xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh giảm đi áp lực về thi cử cũng như điểm số sau khi thi.

Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chính sách khuyến học cho những thí sinh có thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp, quá trình học THPT và quá trình học tại trường. Sinh viên hãy liên tục cập nhật tin tức của nhà trường để biết về chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2021.

Các thức đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có thể đăng ký theo học , năm 2021 Trường cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bằng những cách sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

 • Cách thứ 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trực tuyến trên trang web của nhà trường.
 • Cách thứ 2: Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường.
 • Cách thứ 3: Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp đến địa chỉ bộ phận tuyển sinh cao đẳng y dược TPHCM của nhà trường.

Sau khi thí sinh đăng ký thành công bộ phận tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ gọi điện trực tiếp cho các thí sinh để xác nhận cũng như tư vấn thêm những thủ tục hoàn thiện việc đăng ký.

Thí sinh xem hướng dẫn chuẩn bị Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có nguyện vọng theo học hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại trường, thí sinh liên lạc qua đường dây nóng: 028.6295.6295 – 09.6295.6295 hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường. Thời gian làm việc từ 07h30 đến 11h30, 13h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

Chia sẻ