Trung cấp Y sĩ đa khoa có được học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 không?

Nhận thấy tiềm năng của ngành nhiều bạn thí sinh có bằng TN Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy quy định hiện hành có được phép học không?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-25-11-560x

Trung cấp Y sĩ đa khoa có đủ điều kiện học lên Cao đẳng Dưỡng

Điều dưỡng được đánh giá là trụ cột của hệ thống ngành Y tế mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các điều dưỡng với chuyên môn nghiệp vụ trợ giúp các bác sĩ đưa ra chuẩn đóa và thực hiện điều trị theo phác đồ một cách hiệu quả kịp thời. Trên thực tế cơ hội tìm kiếm việc làm khi theo học ngành điều dưỡng là rất lớn.

Cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng 2021 như thế nào?

Ngành Điều dưỡng viên trong thời điểm hiện tại và thời gian tới được đánh giá là ngành học có rất nhiều tiềm năng phát triển và là ngành có cơ hội việc làm lớn. Theo các chuyên gia phân tích việc làm cho biết, trong tương lai ngành Điều dưỡng không chỉ phát triển mạnh mẽ ở tuyến trung ương mà còn phổ biến tại các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện và tuyến cơ sở cũng như các cơ sở ytế tư nhân, đi sâu vào công tác khám chữa bệnh. Tuy nhiên trên thực tế về tỷ lệ điều dưỡng trên một nghìn dân vẫn còn thấp so với thế giới và khu vực. Số lượng kỹ thuật viên Điều dưỡng vẫn còn thiếu hụt rất nhiều, điều này hứa hẹn rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên học ngành Điều dưỡng.

Sau khi được đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và tốt nghiệp thì các sinh viên có thể ứng tuyển vào nhiều nơi như Phòng Điều dưỡng tại các viện Điều dưỡng tuyến Trung ương, các trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉn h/huyện, các bệnh viện, các phòng khám tư nhân, các Viện vệ sinh dịch tễ, các cơ quan tổ chức có hoạt động ngành Điều dưỡng liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy định có cho phép Trung cấp Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Dựa trên quy định mới nhất của Bộ, các thí sinh có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2021 với hệ đào tạo chính quy 02 năm.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-hoc-2-nam-pasteur-20-10-560x

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM hệ chính quy 2 năm

Thời gian đào tạo theo khung chương trình là 2 năm (24 tháng), lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy thí sinh có thể đăng ký tham gia khóa học mà không sợ ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo quy định hiện hành.

Về cách thức tham gia khóa học Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các những hình thức đăng ký sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký hình thức trực tuyến trên we bsite chính thức của nhà trường. Sau khi tiếp nhận được thông tin đăng ký, cán bộ TS của trường sẽ liên hệ hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.
  • Cách 2: Thí sinh đăng ký bằng cách gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 hệ chính quy 2 năm theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng ts Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2021 tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính.

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy …